kbj capital

ต้องการขอยืมเงิน 7 วันต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ยืมเงิน 3000 ด่วนมีที่ไหนบ้างได้รับเงินทันที
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
จขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสารกู้เงิน 10000 บาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
เงินเทอร์โบช่วยให้ได้รับความสะดวกในการของสินเชื่อ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
แคชจอยรวดเร็ว ปลอดภัยในการขอสินเชื่อออนไลน์
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

kbj capital ผู้เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์การใช้เงิน


เคบีเจ แคปปิตอล เป็นบริษัทหนึ่งที่เริ่มเข้ามามีบทบาทได้ด้านการบริการทางการเงินให้กับคนไทยจนเหล่ามิจฉาชีพก็เริ่มสนใจเอาไปแอบอ้างในการหลอกลวงประชาชนทั่วไปเช่นกัน เรามาทำความรู้จักกับเคบีเจ แคปปิตอล ให้มากขึ้นกันดีกว่า kbj capital คือ บริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บริษัทบัตรเครดิตระดับแนวหน้าของเกาหลีใต้ KB Kookmin Card Co., Ltd และ Jaymart Group โดยเริ่มก่อตั้งเป็นบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 โดย kbj capitalมีวิสัยทัศน์มุ่งหมายไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทายมีส่วนร่วมในการส่งมอบนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ที่ทำให้ชีวิตผู้คนง่ายและดีขึ้น ให้บริการปล่อยสินเชื่อภาย

ใต้แบนด์สินเชื่อแคชจอย มีบริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อ 4 ประเภทด้วยกัน คือ บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ สินเชื่อส่วนบุคคลkbj capitalให้เงินก้อนผ่อนชำระทีหลัง สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ รีไฟแนนซ์และสินเชื่อkbj capital ผ่อนโทรศัพท์มือถือกับทางร้านค้าเจมาร์ททั่วประเทศ


ต้องการผ่อนโทรศัพท์กับ kbj capital ต้องทำอย่างไรบ้าง

จากการพูดคุยในเคบีเจแคปปิตอล pantipมีการสอบถามข้อมูลถึงวิธีการผ่อนโทรศัพท์กับ kbj capital ว่าต้องเตรียมตัวและใช้เอกสารอะไรบ้าง ก็เลยจะขออธิบายรายละเอียดให้ทราบดังนี้ ปัจจุบันสินเชื่อแคชจอยสามารถผ่อนสินค้าและโทรศัพท์มือถือได้ที่ร้านเจมาร์ททั่วประเทศ โดยผู้ขอสินเชื่อkbj capital ต้องมีสัญชาติไทย อายุ20-60 ปี มีรายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป รับเงินเดือนผ่าน

ธนาคารและมีเบอร์พื้นฐานที่ทำงาน ที่สามารถติดต่อได้ แต่หากมีอาชีพอิสระต้องมีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนและดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ส่วนเอกสาร`ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน และสำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร ถ้าเป็นเจ้าของกิจการสมัครkbj capital ก็ต้องเพิ่ม สำเนาจดทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมภาพถ่ายสถานประกอบการของลูกค้า โดยการปล่อยสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 12- 24 งวด


จะสมัครสินเชื่อกับ kbj capital ทำได้ทางไหนบ้าง

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด มีช่องทางสำหรับให้ลูกค้ายื่นเอกสารสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ 3 ช่องทางได้แก่ สมัครทางออนไลน์ ผ่าน Kashjoy Mobile Application โดยหลังจากสมัครแล้วสามารถทราบผลการสมัครสินเชื่อkbj capital ได้เบื้องต้นเลยและหากเป็นลูกค้าสินเชื่อแคชจอยแล้วยังสามารถตรวจสอบวงเงินคงเหลือ ดูกำหนดวันกำหนดชำระยอดที่ต้องชำระ รายการรับชำระและนำคิวอาร์โค้ด สแกนจ่ายชำระตามช่องทางที่กำหนด หรือจะสมัครผ่านเว็บไซต์ http://www.kbjcapital.co.th/ แล้วรอเจ้าหน้าที่kbj capital ติดต่อกลับในวันทำการถัดไป ส่วนวิธีสุดท้ายแบบพื้นฐานคือยื่นเอกสารการสมัครด้วยตนเอง ที่kashjoy สาขาทั่วประเทศ หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ kbj capital สามารถติดต่อสอบถามกับทาง แคชจอยโทร. 1258

Scroll to Top