เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบช่วยให้ได้รับความสะดวกในการของสินเชื่อ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

ยื่นกู้เงินเทอร์โบปลอดภัยไหม? 2024

ในวันนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่ายื่นกู้เงินเทอร์โบปลอดภัยไหมโดยการส่องเงินเทอร์โบประวัติความเป็นมา ซึ่งการตรวจเช็คประวัติของบริษัทเงินเทอร์โบจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ท่านทราบว่าการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อเงินเทอร์โบนั้นมีความปลอดภัยหรือมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยการให้บริการของเงินด่วนเทอร์โบเป็นการให้บริการเงินกู้ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยและด้วยเหตุนี้เองผลิตภัณฑ์สินเชื่อของเงินเทอร์โบจึงอยู่ภายใต้กฎหมาย นอกจากนี้แล้วสินเชื่อเงินเทอร์โบยังมีสาขาบริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 830 สาขา โดยวัตถุประสงค์หลักของการก่อตั้งบริษัทเงินเทอร์โบจะเน้นไปที่การให้บริการทางด้านการเงินแก่ลูกค้าในชุมชนและท้องถิ่นต่างๆทั่วประเทศ ดังนั้นเราจึงจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อของเงินเทอร์โบค่อนข้างครอบคลุมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อโฉนดที่ดิน และเงินเทอร์โบสินเชื่อนาโน

อัปเดตสินเชื่อดีๆ จากเงินเทอร์โบ

ต่อมาเราจะพาท่านมาอัปเดตสินเชื่อดีๆ จากเงินเทอร์โบเพื่อที่ท่านจะได้ทราบว่าท่านควรยื่นกู้สินเชื่อเงินเทอร์โบแบบไหนดี โดยปัจจุบันทางบริษัทเงินเทอร์โบจะยังไม่มีการให้บริการในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบแต่จะมีการให้บริการสินเชื่ออยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 ประเภทดังนี้

  1. เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ สำหรับการสมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ของเงินเทอร์โบนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรและทางเงินเทอร์โบยังไม่เช็คเอกสารรายได้อีกด้วย
  2. เงินเทอร์โบสินเชื่อรถยนต์ สำหรับสินเชื่อตัวต่อมานั้นจะเป็นสินเชื่อจากบริษัทเงินเทอร์โบสำหรับท่านที่มีรถยนต์ซึ่งสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น
  3. เงินเทอร์โบสินเชื่อโฉนดที่ดิน ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อโฉนดที่ดินอยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดผลิตภัณฑ์เงินด่วนเทอร์โบ
  4. เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโน สำหรับสินเชื่อตัวสุดท้ายจากเงินเทอร์โบนั้นไม่ว่าท่านจะอยู่จังหวัดไหนท่านก็สามารถยื่นเรื่องสมัครผ่านเงินเทอร์โบสาขาต่างๆ ได้ง่ายๆ

 

เงินเทอร์โบเปิดบริการวันไหนบ้างเช็คด่วนก่อนทำการติดต่อ

สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อกับทางเงินเทอร์โบเพื่อสมัครสินเชื่อนั้นท่านสามารถทำการติดต่อกับบริษัทเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านท่านได้ทุกวัน เพราะทางเงินเทอร์โบจะเปิดบริการทุกวันแต่จะแบ่งระยะเวลาทำการของเงินเทอร์โบสาขาต่างๆ ออกเป็นดังนี้ วันจันทร์ – ศุกร์ทางเงินเทอร์โบ จะเปิดทำการเวลา 08:30 – 19:00 น. และในวันเสาร์ – อาทิตย์ท่านจะสามารถติดต่อสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบได้ในเวลา 09:00 – 16:30 น. และในกรณีที่ท่านต้องการสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเงินด่วนเทอร์โบโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาท่านสามารถทำการสอบถามผ่าน LINE ID :  @ngernturbo ในเบื้องต้นก่อนได้ ซึ่งจะมีทางเจ้าหน้าที่ของเงินเทอร์โบคอยให้บริการท่านอีกที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top