ทรูมันนี่

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet ที่สมัครใช้งานง่าย
รายได้
ลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ท
ดอกเบี้ยต่อปี
ดอกเบี้ย 0%
อายุ
18-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
kkp cash now สามารถยืนยันที่ 7-Eleven
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 400,000 บาท
ยืมเงินด่วนตอนนี้ 1000 ต้องทำอย่างไรบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรประชาชนใบยืมเงิน 1000 ด่วนมีที่ไหนบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ยืมเงิน 3000 ด่วนมีที่ไหนบ้างได้รับเงินทันที
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

จุดเด่นทรูมันนี่กับการใช้จ่ายแนวใหม่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

จุดเปลี่ยนที่ทำให้ทรูมันนี่เป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับที่ดีนั้นเริ่มตั้งแต่ปี 2556 โดยบริษัททรูมันนี่จํากัด ได้พัฒนาและนำเสนอนวัตกรรมใหม่ในการชำระเงินผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์อย่างแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งบริการดังกล่าวได้ทำให้บริษัททรูมันนี่กลายเป็นบริษัทฟินเทคชั้นนำที่ครอบคลุมไปถึง 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้ทำให้ชีวิตผู้คนได้เปลี่ยนแปลงพร้อมทั้งปลดล็อคให้กับหลายล้านคนให้สามารถจะเข้าถึงบริการทางด้านการเงินได้อย่างง่าย สะดวกสบายและมีความปลอดภัยระดับมาตรฐานโลกกับทรูมันนี่ ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงในการใช้จ่ายแนวใหม่นี้ได้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ซึ่งมีจุดเด่นและข้อดีที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับการใช้จ่ายเงินแบบไร้เงินสดและบริการที่หลากหลายแบบครบวงจรของทรูมันนี่ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายกับการกินการเที่ยวที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และยังสนุกกับทุกความ

บันเทิงหรือช้อปปิ้งทางออนไลน์ หรือจะเติมเน็ต เติมเงินค่ารถโดยสารต่าง ๆ และการจ่ายบิล และทุกการใช้จ่ายยังมอบสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายเมื่อใช้บริการผ่านทรูมันนี่ นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมีบริการสินเชื่อให้อีกด้วย ซึ่งไม่ใช่สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์นะเพราะทรูมูฟไม่มีสินเชื่อ ซึ่งจะเป็นสินเชื่ออะไรไปดูรายละเอียดกันเลย

 

รายละเอียดที่น่าสนใจกับสินเชื่อ kkp cash now ผ่านแอพทรูมันนี่

ทรูมันนี่นอกจากจะให้ทุกการใช้จ่ายง่ายและสะดวกปลอดภัยโดยไม่ใช้เงินสดแล้ว ยังมีบริการให้กู้เงินทรูมันนี่ ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เรียกสินเชื่อทรูมันนี่นี้ว่าสินเชื่อ kkp cash now โดยเป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ให้เงินก้อนใหญ่เพื่อนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือเป็นเงินก้อนมีไว้ใช้ในยามฉุกเฉินหรือจะนำไปใช้จ่ายตามความฝัน โดยสินเชื่อผ่านทรูมันนี่นี้มีจุดเด่นและข้อดีโดยไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันการกู้ ให้วงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานสูงสุด 60 เดือน สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ เพียงมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป และเอกสารในการสมัครน้อยไม่ยุ่งยาก และสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท สำหรับข้อเสียก็คือเนื่องจากเป็นสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท หากใครไม่มีแอปทรูมันนี่วอลเล็ก็ไม่สามารถสมัครได้นั่นเอง

การสมัคร kkp cash now ผ่านแอพทรูมันนี่

ใครที่ต้องการสมัคร kkp cash now อย่างที่บอกไปแล้วข้างต้นว่าต้องมีแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่ใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งขั้นตอนการสมัครสินเชื่อผ่านทรูมันนี่นี้ก็ไม่ยุ่งยากเพียงเข้าไปที่แอพทรูมันนี่วอลเล็ทแล้วเลือกแบนเนอร์ที่มีรูปสินเชื่อ kkp cash now หลังจากนั้นก็กรอกรายละเอียดส่วนตัวลงไปตามขั้นตอนของการสมัครในใบสมัครสินเชื่อ หลังจากนั้นก็ทำการยืนยันตัวตนที่เคาเตอร์ 7-11 ใกล้บ้าน หรือจะยืนยันตัวผ่านตู้ทรูมันนี่ เมื่อยืนยันตัวสำเร็จแล้วก็ทำการอัปโหลดเอกสารแสดงรายได้ซึ่งก็มีสลิปเงินเดือนสำหรับพนักงานประจำ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนสำหรับเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ เพียงเท่านี้ก็สามารถจะสมัครสินเชื่อเงินด่วนได้แล้วนั่นเอง

Scroll to Top