ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเกียรตินาคินสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
จขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสารกู้เงิน 10000 บาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ปี 2024/2567


ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน ซึ่งนับว่าธนาคาร kkp ก่อตั้งขึ้นมานานกว่า 4 ทศวรรษแล้ว นับแต่ พ.ศ. 2514 และผ่านร้อนผ่านหนาวมามากแล้ว ไม่ว่าจะทั้งขาขึ้นและลงของธุรกิจการเงินของธนาคารเกียรตินาคินภัทรผ่านมาหลายครั้งมาก รวมถึงวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 ซึ่งส่งผลให้บริษัทเงินทุนหลายแห่งต้องปิดตัวลงไป ซึ่งธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นยิ่งคงยืนหยัดมาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยการดำเนินธุรกิจอย่างรอบคอบ ผนวกกับความทุ่มเทของผู้ถือหุ้น, ลูกค้า, ผู้บริหาร และพนักงานของธนาคารเกียรตินาคินหรือชื่อย่อคือ ธนาคาร kkp ที่มีสถานะเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ในขณะนั้น สามารถผ่านวิกฤตมาได้และเติบโตตามลำดับ จนกระทั่งได้รับอนุญาตให้ยกระดับเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบในปี 2548 ซึ่งนับจากนั้นมาธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ได้เป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบที่ให้บริการด้านการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร ปัจจุบันในปี 2567 นี้ ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดรวม 66 แห่ง ให้บริการครอบคลุมทุกการลงทุนอย่างครบวงจร

สินเชื่อของธนาคารเกียรตินาคินภัทร ปี 2024/2567


ถ้าพูดถึงธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อนั้น ซึ่งจัดได้ว่าไม่ธรรมดาเลยเพราะมีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ และธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีความพร้อมในเรื่องของการให้บริการเปิดบัญชี ซึ่งสามารถเปิดบัญชี กับ KKP ทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KK Auto ได้เลย และธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน
สำหรับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์หรือสินเชื่อรถเรียกเงินที่ใคร ๆ ก็บอกว่าถ้าจะขอสินเชื่อรถต้อง ยกให้สินเชื่อรถเรียกเงิน KKP ซึ่งมีทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียน อนุมัติวงเงินสูงสุดของราคาประเมินให้ถึง 150% และยังมีสินเชื่อเกียรตินาคินรีไฟแนนซ์รถยนต์

เกียรตินาคิน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีรถผ่อนไม่หมดแต่ต้องการเงินด่วนก็สามารถย้ายมาขอสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถเรียกเงินได้ทันที ซึ่งรับรถเก่าแต่ต้องไม่แก่เกิน 20 ปี ธนาคารเกียรตินาคินภัทรให้ผ่อนชำระนาน 84 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มที่ 3.19% ต่อปีเท่านั้นเอง


คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ปี 2567 ติดต่อทางไหนได้บ้าง?


สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครนั้น ต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี สำหรับพนักงานบริษัทที่มีอายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไป สำหรับอาชีพอิสระและเกษตรกรนั้น จะต้องทำธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป ใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินได้เลย หรือจะติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร ก็สามารถติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร ได้ทุกวันจันทร์–วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับการติดต่อนั้นให้ติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินโทร.02-165-5555 ช่วงเวลาที่สามารถติดต่อได้ คือเวลา 7.00–20.00 น. 

Scroll to Top