ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
กรุงศรี ifin มีขั้นตอนการสมัครสินเชื่ออย่างไร
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาการพิจารณาสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนจะต้องรู้อะไรบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ยืมเงิน 3000 ด่วนมีที่ไหนบ้างได้รับเงินทันที
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
จขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสารกู้เงิน 10000 บาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้บ้านกรุงศรีให้เราช่วยดูแลเรื่องบ้านเอง 2566
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
4.33%-4.45% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน

ประวัติความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรี มีชื่อภาษาอังกฤษว่าอะไร?


ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เป็นธนาคารใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 หลังจากนั้น ธนาคารกรุงศรี ก็ได้นำหลักทรัพย์ไปจดทะเบียนละได้นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 และในปัจจุบันนี้เป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีเงินให้สินเชื่อและเงินฝากและได้นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งและธนาคารกรุงศรีนั้นยังให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรให้กับลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล

ทั่วไป และธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษยังมีชื่อเรียกในภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank ซึ่งปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่นั้น ตั้งอยู่เลขที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 และธนาคารกรุงศรีอยุธยา ยังมีเอกลักษณ์ที่จดจำง่าย คือสีเหลืองนั่นเอง ซึ่งสีเหลืองนั้นมีความโดดเด่นเหมือนทองคำและคนส่วนใหญ่ต่างก็ชื่นชอบทองคำ ดังนั้นใครเห็นสีเหลืองสิ่งที่จะต้องนึกถึงนั้น คือธนาคารกรุงศรีนั่นเอง

 

สินเชื่อและบริการของ ธนาคารกรุงศรี มีทุกรูปแบบที่คุณต้องการ?


ถ้าพูดถึงบริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นั้น โดยธนาคารกรุงศรี มีสินเชื่อทุกรูปแบบครบวงจรให้คุณได้เลือกขอสินเชื่อได้ตามต้องการ ซึ่งในความหลากหลายของสินเชื่อนั้นก็จะมีความแตกต่างกันไป ไม่ว่าคุณจะต้องการสินเชื่อกรุงศรีอะไรก็สามารถเลือกได้เลย เช่น สินเชื่อบ้านกรุงศรีมีให้เลือกทุกรูปแบบ และยังมีสินเชื่อรถยนต์ทั้งรถใหม่และรถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์ ซึ่งยังมีกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีรถบรรทุกต้องขอบอกว่าสำหรับสินเชื่อกรุงศรีนั้น มีบริการแบบเต็มคาราเบลเลยจริง ๆ โดยธนาคารกรุงศรีจัดเตรียมไว้รอคุณเพียง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุด ยังมีสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนพร้อมใช้อีกด้วย

และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน และถ้าหากคุณต้องการจะทำบัตรเครดิตกรุงศรีก็ไม่ใช่เรื่องยาก หรือคุณจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิตประกันภัยทุกสินเชื่อที่ไม่ได้เอ่ยถึงยังมีอีกมากมาย และถ้าคุณต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์แล้วนั้นสามารถเปิดบัญชีกับกรุงศรีได้ทั้งบัญชีออมทรัพย์และบัญชีเงินฝากประจำ ที่สำคัญเปิดบัญชีทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้ทันทีเลย


ช่องทางการติดต่อ ธนาคารกรุงศรี เปิดปิดกี่โมง? ดีไหม?


ถ้าถามว่า ธนาคารกรุงศรีดีไหม? ขอบตอบว่าดีมากยอดเยี่ยมเลย! ที่บอกว่าดีคือธนาคารกรุงศรีนั้น ได้รับรางวัล Gold Level ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันนานถึง 3 ปีซ้อน จาก Asiamoney ซึ่งเป็นรางวัลทรงคุณที่ไม่สามารถซื้อมาด้วยเงินได้ การที่ธนาคารกรุงศรีได้รับรางวัลติดต่อกันนานถึง 3 ปีนั้น สะท้อนถึงผลงานและความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างยอดเยี่ยมเลย ถ้าหากใครที่อยู่ใกล้กับ ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่นั้น อยากให้ไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงศรี สํานักงานใหญ่ดูบ้างจะได้รู้ว่าการให้บริการนั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน สำหรับใครที่สงสัยว่า ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้น ตามปกติแล้วสาขาในห้างสรรพสินค้าจะทำการเปิดในเวลา 10.00-19.00 น.ทุกวัน! และสำหรับสาขานอกสรรพสินค้าหรือสาขาทั่วไปนั้น จะทำการเปิดในเวลา 8.30-15.30 น.ทุกวันทำการ สำหรับใครที่ต้องการไปใช้บริการก็สามารถไปได้ตามเวลดังกล่าวได้เลย หรือจะเข้าไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย ถ้าหากคุณต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีนั้น คุณก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีโทร. +66-2296-2000 #1 (ต่างประเทศ) หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerโทร.1572 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top