เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยสินเชื่อด่วนสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางไหน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 40,000 บาท

ข้อมูลบริษัทและวิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอล

“เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์” นี่คือวิสัยทัศน์ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนซึ่งก็คงจะเห็นได้ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน สำหรับเมืองไทยแคปปิตอล ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาและมีความเจริญเติบโตมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนั้นได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2535 โดยนายชูชาติ และนางดาวนภา เพ็ชรอำไพ ในนามบริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรกจำนวน 2 ล้านบาท โดยดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งรถใหม่และรถมือสอง และในปี 2544 ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัทเมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด และในปี 2549ได้รับอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จากนั้นในปี 2557 ได้ทำการซื้อขายหุ้นในครั้งแรกในตลาดหลักทรัพย์โดยมีสาขาทั้งสิ้น 506 สาขา และได้เพิ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยและสินเชื่อโฉนดที่ดิน ต่อมาในปี 2561 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน และในปัจจุบัน 2567 บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ถือหุ้นในบริษัทย่อยจำนวน 2 บริษัท คือ บริษัทเมืองไทยอินชัวรันส์โบรกเกอร์และบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด โดยมีสํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลตั้งอยู่ที่ 332/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ และมีจำนวนสาขาที่ให้บริการกว่า 6,000 สาขาทั่วประเทศ

ผลิตภัณฑ์และบริการของเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่น่าสนใจ มีหลากหลายบริการโดยเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ซึ่งมีทั้งเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์และรถยนต์ทุกชนิด โดยให้วงเงินสูงถึง 500,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 80 เดือน และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อโฉนดที่ดินให้วงเงินสูง 400,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 80 เดือน และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงถึง 36 เดือน และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อผู้ประกอบการรายย่อยวงเงินสูงถึง 40,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูง 50 เดือน และบริการเมืองไทยไฟแนนซ์สำหรับรถจักรยานยนต์ใหม่ให้วงเงินสูง 100,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระ 72 เดือน และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อเพย์ เลเทอร์ทั้งสินค้าทั่วไปและสินค้าเกษตรให้วงเงินสูงถึง 50,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระ 60 เดือน ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามกฎหมายกำหนดและวงเงินที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไปตามรายบุคคลตามเงื่อนไขของบริษัท

ช่องทางติดต่อและขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล

และหากใครที่ต้องการติดต่อหรือจะขอกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลสามารถที่จะติดต่อได้ที่สํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันโดยเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมีจำนวนสาขาที่มากกว่า 6 พันสาขาครอบคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ในประเทศ นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะติดต่อได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเมืองไทยแคปปิตอล หรือจะติดต่อผ่านแพลตฟอร์มโชเชี่ยลมีเดียไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค หรือไลน์ หรือยูทูป และในปัจจุบันนี้ก็ยังสามารถที่จะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบริษัทสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ได้แล้วกับ 4 ฟีเจอร์ใหม่ ได้แก่ การชำระเงิน การดูรายละเอียดสัญญา/ประกันทุกฉบับ หรือจะทำการปรับสัญญาและการค้นหาสาขาที่ใกล้ฉันได้ทั่วประเทศ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทร. 1455 หรือ 02-483-8888

Scroll to Top