ธนาคารไทยเครดิต

ลงทะเบียนสินเชื่อไทยเครดิตน่าสนใจอย่างไร
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
21-62 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับ ธนาคารไทยเครดิต จำกัด (มหาชน)


ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อยจำกัด (มหาชน) ซึ่งประกอบธุรกิจที่ให้บริการทางการเงินมา กว่า 3 ทศวรรษ ภายใต้ชื่อ บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัด ต่อมาได้ขออนุญาตดำเนินการจัดตั้งธนาคารไทยเครดิตซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ สำหรับกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ประกอบการรายย่อยและได้รับอนุญาตจัดตั้งพร้อมเปิดดำเนินการเมื่อ วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2550 ธนาคารไทยเครดิต มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้ารายย่อย ซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อ สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย สินเชื่อไมโครเอสเอ็มอี ซึ่งมีความซื่อตรงและพร้อมเป็นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายรายย่อย ปัจจุบันธนาคารเติบโตเป็นอย่างมากและมีส่วนแบ่งในตลาดนาโนไฟแนนซ์และไมโครไฟแนนซ์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และเติบโตอย่างรวดเร็ว ในที่สุดธนาคารไทยเครดิตก็ได้รับรางวัลธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย ประจำปี 2560 และ 2561 จากนิตยสาร Global Banking & Finance Review ประเทศอังกฤษ

สินเชื่อและบริการของ ธนาคารไทยเครดิต ดีไหม?


สำหรับการให้บริการและสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิต ซึ่งมีคนถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม? ตอบว่าดีมาก! เพราะสินเชื่อไทยเครดิตนั้นมีหลากหลายรูปแบบ เช่นการให้บริการเงินฝากแบบถอนได้โดยไม่จำกัด และเงินฝากแบบมีระยะเวลาในการถอนรวมไปถึงเงินฝากประจำแบบสม่ำเสมออีกด้วย หรือใครที่ชอบการลงทุนธนาคารไทยเครดิตก็มีผลิตภัณฑ์การลงทุนให้อีกด้วย และใครที่ต้องการจะกู้เงินธนาคารไทยเครดิตก็สามารถที่จะทำการกู้เงินกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายด้ง่าย สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมาก ๆ ธนาคารไทยเครดิตเป็นธนาคารสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ไทยเครดิตเพื่อรายย่อย พร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อลูกค้า SME และพ่อค้า แม่ค้าและสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็สามารถยื่นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยได้ง่ายและไทยเครดิตยังมีสินเชื่ออื่น ๆ ที่เตรียมไว้ให้ผู้ประกอบการรายย่อยเพียบเลย 

ช่องทางการติดต่อกับ ธนาคารไทยเครดิต


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับไทยเครดิตเพื่อรายย่อย หรือไทยเครดิต รายย่อย จำกัด มหาชนนั้น สามารถติดต่อธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 เบอร์ธนาคารไทยเครดิต ศูนย์ หรือถ้าหากคุณต้องการจะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยเครดิตนั้นก็แสนจะง่าย ให้คุณเข้าไปที่สาขาของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายใกล้บ้านคุณได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้นตามสะดวก หรือจะติดต่อผ่านเว็บไซต์ของ ธนาคารไทยเครดิตก็สามารถติดต่อได้เช่นกัน เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลและให้เบอร์โทรทิ้งไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ไทยเครดิตก็จะรีบติดต่อมาหาคุณอย่างรวดเร็วหรือจะติดต่อกับธนาคารไทยเครดิตผ่านช่องทางลูกค้าสัมพันธ์โทร. 02-697-5454 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top