สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่เป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้น่าสนใจ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรประชาชนใบยืมเงิน 1000 ด่วนมีที่ไหนบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ต้องการขอยืมเงิน 7 วันต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้ร่วมมีเงื่อนไขและกฎเกณฑ์อย่างไรบ้าง
รายได้
ต้องมีภาระหนี้ไม่เกิน 60% ของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่

สำหรับสตาร์มันนี่ชาวระยองและจังหวัดใกล้เคียงก็คงจะรู้จักกันดี แต่อีกหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักและไม่รู้ว่าคืออะไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่กัน บริษัทสตาร์มันนี่ถือกำเนิดมาจากแนวคิดของประธานบริษัทในปี 2530 โดยคุณวิทิต ลาวัณย์เสถียร ที่ต้องการจะช่วยเหลือเกษตรกรที่ประสบกับปัญหาทางด้านการเงินในพื้นที่จังหวัดระยองและจังหวัดใกล้เคียงเพื่อให้พวกเขาได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนโดยไม่ไปพึ่งการกู้เงินนอกระบบ และได้จัดตั้งบริษัท ธนาธิวัตถ์ จำกัดในปี 2534 ดำเนินธุรกิจโดยการปล่อยสินเชื่อโดยเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกัน หลังจากนั้นได้ขยายธุรกิจไปสู่ธุรกิจการจำหน่ายสินค้า เช่น สตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ซึ่งได้รับความนิยมไปอย่างกว้างขวางและเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ของภาคตะวันออก จากนั้นในปี 2559 จึงได้จัดตั้งบริษัทสตาร์มันนี่ จำกัด

และในปี 2561ได้ปรับโครงสร้างและได้โอนธุรกิจของธนาธิวัตถ์และรวมทั้งระดมทุนและจดทะเบียนเพื่อเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นบริษัทสตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) โดยปัจจุบันนี้ 2567/2024 บริษัทมีสาขาทั้งสิ้น 91 สาขาและยังมีแผนที่จะขยายกิจการในส่วนการให้บริการสินเชื่อและบริการด้านอื่น ๆ ไปยังภูมิภาคอื่นเพื่อครอบคลุมไปทั่วประเทศไทยกันเลยทีเดียว

 

บริการของสตาร์มันนี่ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

สำหรับบริการของสตาร์มันนี่ที่น่าสนใจในปี 2567/2024 นั้นมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1. ธุรกิจจำหน่ายสินค้าซึ่งสตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อใช้ในการพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า คอมพิวเตอร์ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้สามารถจะชำระในรูปแบบของเงินสดหรือจะผ่อนสินค้าก็สามารถจะทำได้ไม่ว่าจะสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์หรือสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน 2. ธุรกิจบริการปล่อยสินเชื่อสตาร์มันนี่โดยเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยมีหลักประกัน ซึ่งสินเชื่อสตาร์มันนี่มีทั้งรถจักรยานยนต์ รถยนต์ และรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ รถใช้งานเพื่อการเกษตร รวมไปถึงสินเชื่อที่ดินและสิ่งปลูกสร้างและสินเชื่อไฟแนนซ์ ทั้งนี้เป็นบริการสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามกฎหมายกำหนด และเป็นสินเชื่อผ่อนรายเดือนแบบเบาสบาย ไม่เพียงแค่นั้นหากซื้อสินค้าทั้งแบบเงินสดหรือผ่อนสินค้าหรือจะขอสินเชื่อที่สตาร์มันนี่ก็ยังมีโปรโมชั่นในแต่ละเดือนจำนวนมากอีกด้วย

ต้องการติดต่อและขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ทำอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อและขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ในปี 2567/2024 สามารถจะติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่สาขาของสตาร์มันนี่โดยตั้งอยู่ที่ 204/1-8 ถ. สุขุมวิท ต. ทางเกวียน อ. แกลง จ. ระยอง หรือจะติดต่อได้ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้าน หรือจะติดต่อได้ที่แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น เฟสบุ๊ค หรือไลน์ของบริษัทสตาร์มันนี่ หรือจะขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยการกรอกรายละเอียดไม่กี่หัวข้อหลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทร. 061-393-9988 และหากต้องการข้อมูลจากประสบการณ์ผู้ใช้บริการสตาร์มันนี่จริงสามารถจะค้นห้าในเว็บบอร์ดหัวข้อสตาร์มันนี่ pantip เพิ่มเติมได้เพื่อเป็นข้อมูลก่อนการตัดสินใจขอสินเชื่อ

Scroll to Top