กู้สร้าง

กู้บ้าน ธกส เงื่อนไขในการสมัครไม่เยอะ 2567
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้บ้านกรุงศรีให้เราช่วยดูแลเรื่องบ้านเอง 2566
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
4.33%-4.45% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน
กู้บ้านกรุงไทยอนุมัติไว มีบ้านในทันทีที่สมัคร
รายได้
มีเงินเดือนประจำ
ดอกเบี้ยต่อปี
ดอกเบี้ย EIR 4.46 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
กู้บ้านออมสินสามารถซื้อบ้านได้ง่ายมาก 2567
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
MRR+1.00%
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมิน
กู้ซื้อบ้าน ธอส อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.50% เท่านั้น
รายได้
ไม่เกิน 35,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 4.88% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3,000,000 บาท

กู้สร้างน่าใช้บริการไหมในปัจจุบัน

กู้สร้างหรือการกู้เงินสร้างบ้านในปัจจุบันตอนนี้หลายๆ คนอยากที่จะทราบกันมากว่าได้วงเงินเท่าไหร่? แต่ก่อนที่เราจะพาท่านไปบอกถึงวงเงินวันนี้เราจะทำการแนะนำการกู้สร้างบ้านตอนนี้ว่าคืออะไรให้ท่านได้ทำความเข้าใจพร้อมรู้ถึงสิ่งที่ต้องรู้ในการที่จะเลือกใช้บริการสินเชื่อสร้างบ้านการที่เราจะสร้างบ้านหรือปลูกบ้านนั้นนับเป็นความฝันของหลายๆ คนที่มีครอบครัวแล้วอยากทำการสร้างบ้านแต่ไม่พร้อมจึงต้องมาเลือกกู้สร้าง ซึ่งในปัจจุบันตอนนี้การกู้เงินทำบ้านก็กำลังมาแรงเพราะเลือกใช้บริการง่ายและขั้นตอนที่แสนจะง่ายตอนนี้มีให้เราเลือกกู้สร้างมากถึง 3 รูปแบบคือ 1.กู้สร้างบ้าน ธอส 2.กู้สร้างบ้านออมสินและสุดท้าย 3.กู้ ธอส สร้างบ้าน โดยแต่ละสินเชื่อจะมีวงเงินและการอนุมัติที่แตกต่างกันออกไปถ้าอยากทราบแล้วไปดูกันเลย

วิธีและขั้นตอนในการใช้บริการกู้สร้าง

วิธีและขั้นตอนในการเลือกใช้บริการกู้สร้างรวมถึงกู้เงินสร้างบ้านในตอนนี้ทุกท่านนสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อสร้างบ้านได้อย่างหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น กู้ธนาคารสร้างบ้านหรือกู้สร้างบ้านธอสที่สำคัญเราสามารถเลือกใช้บริการได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารหรือสถาบันทางการเงินเพื่อสร้างบ้านหรือปลูกบ้านให้เสียเวลาเพราะตอนนี้เลือกใช้ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

  • ขั้นตอนแรกในการกู้สร้างนั้นท่านต้องทำการเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการจะใช้บริการสินเชื่อสร้างบ้าน pantip ซึ่งจะมีให้ท่านเลือกบริการได้ดังนี้ 1.กู้สร้างบ้าน ธอส 2.กู้สร้างบ้านออมสินและสุดท้าย 3.กู้ ธอส สร้างบ้าน
  • เมื่อท่านเลือกรูปแบบที่ต้องการเลือกกู้สร้างได้แล้วให้ท่านทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวที่สามารถใช้บริการกับทางสินเชื่อกู้สร้างบ้านให้เรียบร้อย โดยจะมีสำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสำเนาบัตรประชาชนในการเลือกใช้บริการในปี 2024 เมื่อกรอกครบแล้วรอการอนุมัติภายในระยะเวลา 2-3 วัน

ข้อดีของการเลือกใช้บริการกู้สร้าง

ข้อดีของการเลือกใช้บริการกู้สร้างหรือกู้เงินสร้างบ้านคือ ในปัจจุบันตอนนี้ใครที่อยากจะสร้างบ้านปลูกบ้านท่านสามารถทำได้ง่ายขึ้นไม่จำเป็นต้องไปกู้ธนาคารสร้างบ้านให้เสียเวลาเหมือนสมัยก่อนเพราะในตอนนี้มีให้เราเลือกกู้สร้างบ้านได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์เพียงแค่ทำการกรอกเอกสารที่ต้องใช้ใช้เพียงแค่สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมบัตรประชาชนและสิ่งที่จะช่วยให้ท่านได้รับการอนุมัติง่ายขึ้นคือ ท่านต้องใช้เอกสารแสดงรายได้เพื่อให้ทางสินเชื่อสร้างบ้านได้ทำการเปิดโอกาสให้ท่านเลือกกู้สร้างได้ด้วยตัวเองในเอง ซึ่งสำหรับใครที่ถามว่ากู้เงินทำบ้านได้วงเงินเท่าไหร่? เราขอบอกเลยว่าทางกู้สร้างบ้านออมสินและกู้ ธกส สร้างบ้านจะให้วงเงินที่แตกต่างกันออกไปจะขึ้นอยู่กับรายได้ในปี 2024

Scroll to Top