ธนาคารอาคารสงเคราะห์

กู้ ธอส ที่ต้องทำอย่างไรเพื่อที่จะได้รับเงินก้อน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้ซื้อบ้าน ธอส อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.50% เท่านั้น
รายได้
ไม่เกิน 35,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 4.88% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3,000,000 บาท

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นธนาคารประเภทใด? ปี 2567


ถ้าถามว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารประเภทใด? ขอตอบว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ  ธนาคารประเภทรัฐวิสาหกิจ ซึ่งอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลัง เริ่มก่อตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติธนาคารอาคารสงเคราะห์ พ.ศ. 2496 โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ซึ่งธนาคาร ธอสนั้นมีชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า government housing bank และธอสอยู่มานานกว่า ๖ ทศวรรษแล้ว ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เริ่มเปิดบริการให้ประชาชนขอ

สินเชื่อ และเปิดรับฝากเงินในครั้งแรกเมื่อ ปี พ.ศ. 2517 ซึ่งปัจจุบันในปี 2024 นี้ ธอส ก็ยังคงปล่อยให้ขอสินเชื่อเพื่อการกู้เงินซื้อบ้าน ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ สำหรับใครที่กำลังคิดว่าจะกู้เงินซื้อบ้านนั้น ขอแนะนำว่ากู้ ธอสหรือธนาคารอาคารสงเคราะห์ดีที่สุด!

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีบริการและสินเชื่อโดดเด่นไม่เหมือนใคร!


สำหรับบริการและสินเชื่อของ government housing bank นั้น ถ้าถามว่าสินเชื่อตัวไหนที่โดดเด่นและน่าสนใจมากนั้นก็คือ สินเชื่อบ้านบอกได้เลยว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นตัวตึงในเรื่องของสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้าน แต่ใช่ว่าจะมีแค่บริการสินเชื่อบ้านเท่านั้น ธอสยังมีสินเชื่อหลากหลายแบบครบวงจร และในปี 2024 นี้สลาก ธอสก็จัดได้ว่าเป็นตัวตึงทางการเงินอีกด้วย ธอสยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เช่น ฝากดิจิทัล,ใบรับเงินฝากประจำ ออมทรัพย์ ฝากกระแสรายวัน เงินฝากเฉพาะกลุ่ม ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง และธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้น ยังมีสินเชื่อสำหรับลูกค้าทั่วไป, สินเชื่อเฉพาะกลุ่มสินเชื่อผู้ประกอบการ, สินเชื่อนโยบายรัฐ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ อย่างไรก็ตามอยากจะย้ำว่ายังมี สินเชื่อบ้านสมใจ ปี 2567 และ สินเชื่อ Post Finance, สินเชื่อบ้านอยู่เย็น เป็นสุข, สินเชื่อบ้านสุขสันต์, สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข, สินเชื่อบ้าน GHB Precious, สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB , สินเชื่อ Developer,โครงการบ้าน ธอส.เพื่อสานสุขปี 2024 สินเชื่อบ้าน All Home และยังมีสินเชื่ออีกเพียบเลย ยอมรับว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้น โดดเด่นในเรื่องกู้เงินซื้อบ้านรับรองมาที่ธอสที่เดียวจบครบทุกอย่างที่คุณต้องการ 

ช่องทางการติดต่อกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปี 2567/2024


ช่องทางการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นง่ายมาก คุณสามารถติดต่อได้หลายช่อง เช่นติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เลย เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลทิ้งไว้หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธอส จะติดต่อมาหาคุณ หรืออีกวิธีที่ง่ายที่สุด คือการเข้าไปติดต่อธนาคารด้วยตัวคุณเองที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านได้เลย สะดวกสาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้นได้ทันที เพราะว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์มีสาขาไว้ให้บริการทั่วไทย และอีกหนึ่งวิธีคือคุณสามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อสอบถามข้อมูลทั่วไป สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร.02-645-9000 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top