ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สมัครง่ายจริงไหม
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริง มีความปลอดภัยไหม
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้ร่วมมีเงื่อนไขและกฎเกณฑ์อย่างไรบ้าง
รายได้
ต้องมีภาระหนี้ไม่เกิน 60% ของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
จขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสารกู้เงิน 10000 บาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้เงินธนาคารกรุงเทพที่รวบรวมจุดเด่นไว้มากมาย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
แอปธนาคารกรุงเทพให้บริการที่ครอบคลุมมากที่สุด
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

จุดเด่นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์

สำหรับธนาคารกรุงเทพ ในปี 2567/2024 ได้มีการพัฒนาระบบการดำเนินงานรวมไปถึงผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ของธนาคารกรุงเทพ bbl ผ่านทางออนไลน์เพื่อให้ทันยุคสมัยใหม่ในการก้าวให้ทันกับเทคโนโลยีในปัจจุบันและอนาคต นอกจากจะมีระบบ bualuang ibanking ที่สามารถจะทำธุรกรรมต่าง ๆ ด้านการเงินแล้วยังสามารถที่จะใช้บริการและทำธุรกรรมการเงินผ่านแอพโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และเรายังสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ด้วยตนเอง ทั้งนี้วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพด้วยตัวเองนั้นจำเป็นต้องทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพโมบายแบงก์กิ้งก่อนซึ่งการเปิดบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ e-Savings นี้มีจุดเด่นโดยไม่ต้องมีสมุดบัญชีสามารถทำผ่านโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารบัวหลวง เปิดง่ายไม่มีเงินฝากขั้นต่ำและไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ และยังฟรีค่าธรรมเนียมในการทำรายการข้ามเขตอีกด้วย และสามารถจะเติมเงิน โอนเงินหรือจ่ายเงินหรือแม้แต่จะลงทุนก็สามารถทำได้ทันทีหลังจากเปิดบัญชีได้สำเร็จ

เงื่อนไขคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์

หากใครที่อยากเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ด้วยตนเองในปี 2567/2024 ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการขอเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ e-Savings ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป และเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและสามารถจะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้ 1 บัญชี ต่อรายในชื่อบุคคลเดียวเท่านั้น ซึ่งไม่ได้กำหนดวงเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชี และไม่ต้องมีสมุดคู่ฝากในการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ ทั้งนี้สามารถจะเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านโมบายแบงก์กิ้งได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. -22.00 น. สำหรับเอกสารที่ใช้ในการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์มีเพียงบัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น อย่างไรก็ตามการเปิดบัญชีออนไลน์สามารถฝากเงินได้ทุกสาขาทั่วประเทศแต่ไม่สามารถถอนเงินฝากผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาใด ๆ ได้ และสามารถทำธุรกรรมผ่านทางดิจิทัลโดยจำนวเงินและค่าธรรมเนียมเป็นไปตามเงื่อนไขของช่องทางบริการทางดิจิทัล

ช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพ

สำหรับการติดต่อธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024 นี้สามารถติดต่อได้หลายช่องทางด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านทางธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพผ่านสำนักงานสาขาที่ให้บริการครอบคลุมไปทั่วประเทศไทยใกล้หรือสะดวกที่ไหนก็ใช้บริการได้ที่นั่น นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งเฟสบุค ยูทูปและไลน์ธนาคารกรุงเทพ หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งทางเว็บไซต์จะมีข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ มากมายรวมไปถึงการแสดงอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพบัวหลวงโฟนโทร. 1333 หรือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 0 2645 5555 

Scroll to Top