CardX SCB

ระยะผ่อนสินเชื่อ cardx speedy loan สูงสุดกี่เดือน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริง มีความปลอดภัยไหม
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ยืมเงิน 3000 ด่วนมีที่ไหนบ้างได้รับเงินทันที
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้ร่วมมีเงื่อนไขและกฎเกณฑ์อย่างไรบ้าง
รายได้
ต้องมีภาระหนี้ไม่เกิน 60% ของรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
จขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสารกู้เงิน 10000 บาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

CardX SCB เรือธงหลักของกลุ่มเอสซีบี เอกซ์


วันนี้จะมาทำความรู้จักว่า cardx scb คืออะไรจากการพูดคุยกันในcardx pantip มีการสอบถามเข้ามาอย่างมากว่าcardx คืออะไร เลยจะอธิบายให้เข้าใจเลยว่า CardX SCB หรือ cardx คือหนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่มธุรกิจ SCBX หรือจะพูดอีกอย่างว่าเป็นบริษัทที่แยกตัวออกมาจากธนาคารไทยพาณิชย์บริษัทในเครือเดียวกัน เพื่อทำธุรกิจด้านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับดูแลของ SCBX โดยที่ SCBX เป็นบริษัทแม่ที่ดำเนินธุรกิจในลักษณะของบริษัทลงทุน(Private Equity) และเข้าถือหุ้นในบริษัทต่าง ๆ การให้บริการของ cardx จะมีการนำเสนอบริการที่เหมาะสมและตรงใจกับลูกค้ามากขึ้น และมีกระบวนการอนุมัติสินเชื่อที่ไวขึ้น นอกจากนี้ในอนาคตCardX SCB จะมีระบบการตอบ

คำถามและการให้ความช่วยเหลือจากCardX SCB ทางออนไลน์เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปอย่างรวดเร็วมากขึ้น มีเป้าหมายบริษัทที่ต้องการให้มีการขับเคลื่อนอิสระทางการเงินด้วยดาต้าและเทคโนโลยี และตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงินแห่งโลกอนาคต พร้อมก้าวสู่การเป็นอันดับหนึ่งทั้งในประเทศ และระดับสากล


ปัจจุบัน CardX SCB มีผลิตภัณฑ์ให้บริการอะไรบ้าง


เพื่อความเข้าใจในบริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ให้กระจ่างจะมาดูกันว่าscb cardx มีบริการประเภทธุรกิจอะไรบ้างมาดูกัน CardX SCB จะให้บริการบัตรเครดิต สำหรับบุคคลทั่วไป 6 แบบ บัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตรอีก 4 แบบ บัตรSCB M อีก 3 แบบ ส่วนบัตรCredit สำหรับลูกค้าบุคคลพิเศษ

ของCardX SCB ก็มีอีก 3 แบบด้วยกัน มีสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันได้แก่ CARDX SPEEDY CASH  เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนเป็นวงเงินสํารองเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ ในรูปแบบเบิกถอนเงินสดหรือรับโอนเงินเข้าบัญชี หรือ ผ่อนชําระค่าสินค้าและบริการ ซึ่งวงเงินจะกลับคืนสู่บัตรเมื่อมีการชําระเงินคืน CARDX SPEEDY LOANเป็นสินเชื่อบุคคลของCardX SCB แบบผ่อนชำระ ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลคํ้าประกัน โอนวงเงินเข้าบัญชีเงินฝากได้ทุกธนาคาร ทันทีที่สินเชื่ออนุมัติจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก


จะสมัครใช้ผลิตภัณฑ์ของ CardX SCB ได้ทางไหนบ้าง


หากคุณจะสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์ของบริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัดวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดก็คือ สมัครผ่านทาง แอปพลิเคชันของคาร์ดเอกซ์ โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store และ Play Store แต่ถ้าไม่ถนัดทางนี้ ก็สามารถสมัครเบื้องต้นได้ทางเว็บไซต์ www.cardx.co.th โดยจะมีแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่ที่หน้าในส่วนของบัตรเครดิตไว้คอยบริการให้เราสามารถเลือกสมัครบัตรCardX SCB ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ รายได้และสิทธิประโยชน์ที่อยากจะได้เพื่อให้ได้บัตรที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณเองนับว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ดีมากสำหรับการเลือกสมัครบัตรcardx จากนั้นก็จะให้เรากรอกข้อมูลที่จำเป็นและรอให้พนักงานของCardX SCB ติดต่อกลับ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ CardX SCB ต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ cardx Thailand โทร.1468

Scroll to Top