บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

บัตรประชาชนใบยืมเงิน 1000 ด่วนมีที่ไหนบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ต้องการขอยืมเงิน 7 วันต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
เพื่อนแท้เงินด่วนให้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท

ทำความรู้จักกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

ในปี 2567/2024 ใครที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้และต้องการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือน หรือจะเป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายก็ต้องบอกได้เลยว่ามาที่บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนแล้วจะไม่ผิดหวัง และยังได้มีการพูดถึงกันในเว็บบอร์ดหัวข้อเพื่อนแท้เงินด่วน pantip โดยสอบถามเกี่ยวกับเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นถูกกฎหมายหรือไม่และได้เงินจริงไหม เราไปทำความรู้จักกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนกัน สำหรับบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัดได้ทำการจดทะเบียนเป็นบริษัทฟิโกไฟแนนซ์ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 โดยดำเนินกิจการธุรกิจบริการสินเชื่อและเงินกู้โดยมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ซึ่งบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนมีนโยบายหลักในการสนับสนุนให้เกิดการกู้เงินในระบบโดยให้มีเงื่อนไขในการขอกู้น้อยที่สุด อนุมัติง่าย เพื่อที่จะสร้างโอกาสในการเริ่มต้นให้กับทุกคนโดยไม่เสียค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น

และให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงการเงินในยามฉุกเฉินหรือเพื่อใช้ในการลงทุนเป็นเงินหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1282/14 ถนนมิตรภาพ ต. ในเมือง อ. เมือง จ.นครราชสีมาโดยมีสาขาไปทั่วภาคอีสานและกรุงเทพฯ จำนวน 21 สาขา ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย และขอกู้ได้เงินจริง

 

ทำไมต้องเลือกบริการสินเชื่อบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

และเหตุผลที่ต้องเลือกใช้บริการสินเชื่อกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ในปี 2567/2024 นี้เหตุผลแรกเลยก็คือสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐ นอกจากนี้แล้วบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนยังมีบริการสินเชื่อที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์และสินเชื่อที่ดิน/บ้านโดยมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.87% ต่อเดือน และให้วงเงินกู้เริ่มที่ 5,000 – 200,000 บาท ให้ผ่อนชำระแบบเบาสบายนาน 48 เดือน อนุมัติไวภายในวันทำการ สำหรับสินเชื่อรถรับอายุรถมอเตอร์ไซต์อายุ 7 ปี อายุรถเก๋ง 10 ปี อายุรถยนต์ 20 ปี บริการทั้งแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่ม และพึ่งโอนเล่มมาก็กู้ได้โดยไม่มีระยะเวลาครอบครอง ส่วนการจำนำที่ดินนั้นบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนไม่ต้องดูที่ดินเพียงถ่ายด้านหลังโฉนดก็เพียงพอซึ่งดำเนินการกับกรมที่ดินอย่างถูกกฎหมายและทราบผลอนุมัติเร็วภายใน 1 ชม. สามารถขอกู้ได้ทุกอาชีพทั้งพนักงานประจำ เจ้าของกิจการโดยใช้เอกสารน้อยไม่ยุ่งยากอนุมัติเร็วและง่ายกว่าการขอกู้จากธนาคาร

การสมัครสินเชื่อบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

การสมัครสินเชื่อกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนในปี 2567/2024 สามารถสมัครผ่านสำนักงานสาขาซึ่งในปัจจุบันนั้นยังมีสำนักงานสาขาไม่ครอบคลุมไปทั่วประเทศ แต่หากใครที่อยู่ทางภาคอีสานก็เรียกได้ว่าสามารถสมัครกับสาขาที่ใกล้บ้านได้เลย หรือหากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

ผ่านทางออนไลน์ก็สามารถจะทำให้โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของบริษัทหลังจากนั้นกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวและจำนวนเงินที่ต้องการขอกู้และกดสมัครสินเชื่อ หลังจากนั้นรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ และปัจจุบันนี้บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนก็ได้พัฒนาระบบการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพ “เพื่อนแท้ เงินด่วน” ซึ่งสามารถดาวน์โหลดเพื่อทำการสมัครได้ทั้งระบบ IOS และ Android เพื่อให้ความสะดวกแก่ทุกคนในการขอกู้สินเชื่อนั่นเอง

Scroll to Top