ธนาคาร ธกส

จขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสารกู้เงิน 10000 บาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้เงิน ธกสสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินในเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
กู้บ้าน ธกส เงื่อนไขในการสมัครไม่เยอะ 2567
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
a-mobile เป็นแอปที่มีการใช้งานที่ง่ายสามารถทำธุรกรรมการเงิน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคาร ธกส มีสัญลักษณ์ คือสีอะไร?


สำหรับสีที่เป็นสัญลักษณ์ของ ธนาคาร ธกส คือสีอะไร? ตอบว่าสีที่เป็นสัญลักษณ์ของธกส คือ สีขาว สีทองรวงข้าวและสีน้ำเงิน ซึ่งแต่ละสีก็จะมีความหมายแตกต่างกันไป ซึ่งสีขาวหมายถึง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้น เป็นรัฐวิสาหกิจประเภทสถาบันการเงินที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการตามนโยบายพิเศษของรัฐ ธนาคาร ธกสอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลังที่มีความโปร่งใสตรวจสอบได้ และสีทองรวงข้าวหมายถึง อาชีพหรือการดำเนินงานของเกษตรกร สำหรับสีน้ำเงินหมายถึง สีของกระทรวงการคลังซึ่ง ธ.ก.ส. เป็นรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง สำหรับธกส ยังคงยึดหลักธรรมาภิบาล ซึ่งจัดตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2509 โดยมีวัตถุประสงค์การจัดขึ้นมาเพื่อการให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินให้กับเกษตรกรและกลุ่มเกษตรรวมถึงสหกรณ์การเกษตรให้การ

สนับสนุนและการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากเพื่อที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชนบทให้ดีขึ้น ปัจจุบันนี้ ธนาคาร ธกสยังได้ขยายการให้บริการสินเชื่อไปสู่บุคคลที่เป็นผู้ประกอบการ เช่น กองทุนหมู่บ้านและชุมชนองค์กร โดยเน้นการให้สินเชื่อธนาคาร ธกสกับทุกคนที่เป็นเกษตรกรและพร้อมกับการพัฒนาชนบทให้ยั่งยืนตลอดไป

 

ธนาคาร ธกส พร้อมให้เกษตรกรเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกสได้แล้ว


ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรพร้อมที่จะยกระดับและเพิ่มจุดเด่นให้กลุ่มเกษตรกรทุกคนสามารถทำการเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกสได้บนมือถือของคุณเอง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ ธกส นั้นมีความทันสมัยให้กลุ่มเกษตรกรไม่ตกเทรนด์โลกออนไลน์ ธนาคาร ธกสพร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อเป็นการช่วยให้เกษตรกรสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกสได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถกู้เงิน ธกส และเปิดบัญชีผ่านแอพ A-Mobile ได้เลย สำหรับใครที่ต้องการเปิดบัญชี ธกสจะได้ไม่ต้องเสี่ย

เวลาไปธนาคารอยู่ที่บ้านก็สามารถเปิดบัญชี ธกสหรือจะขอสินเชื่อก็สามารถทำได้ตลอดเวลาง่ายสุด ๆ ช่วยให้เกษตรกรทุกคนเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น สามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคาร ธกสได้ง่ายยิ่งอีกด้วย ใครที่มีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร ธกสและต้องมีบัตร ATM แล้ว สามารถทำการดาวน์โหลดแอพ ธกสได้เลย หลังจากทำการติดตั้งแล้วก็ให้ทำการลงทะเบียนหลังจากนั้นให้ไปยืนยันตัวตนที่หน้าตู้เอทีเอ็ม ธกส ภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อที่จะได้เริ่มใช้บริการและทำธุรกรรมออนไลน์กับธนาคาร ธกสได้ด้วยตัวเอง  ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่ได้สมัครก็ขอบอกว่าต้องรีบลงทะเบียนเลย เพื่อที่จะขอสินเชื่อขอกู้เงิน ธกสและทำทุกธุรกรรมผ่าน แอพ ธกส ซึ่งสามารถทำได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเช็คเงิน ธกส ก็สามารถเช็กผ่านแอพ A-Mobile ได้ง่าย ๆ


ธนาคาร ธกส สามารถติดต่อได้หลายช่องทางดังนี้


ช่องทางการติดต่อกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรในปัจจุบันนี้ คุณสามารถที่จะติดต่อได้หลายช่องทางมาก ซึ่งสามารถจะติดต่อกับ ธนาคาร ธกสได้ที่ ธกส สาขาสาขาใกล้บ้านของคุณได้ทันทีเลยหรือจะติดต่อกับ ธนาคาร ธกส ในห้างสรรพสินค้าก็สามารถที่จะติดต่อได้ง่าย ซึ่งมีสาขาธกสให้ติดต่อได้หลายแห่งมาก เช่น ธนาคาร ธกส สาขาในห้างสรรพสินค้าที่คุณสามารถติดต่อได้มีหลายสาขาดังนี้ สาขาย่อยสยามสแคร์วัน, สาขาย่อยเอกมัย, สาขาเดอะฟิล สุขุมวิท 54, สาขาสถานีขนส่งสายใต้, สาขาย่อยเดอะโคส บางนา, สาขาย่อยแฮปปี้แลนด์, สาขาย่อยเดอะมอลล์ 3 รามคำแหงและสาขาย่อย Big C ดาวคะนอง นอกจากธกสสาขาในห้างแล้ว ยังสามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ ธ.ก.ส. Call Center โทร. 0-2555-0555 ซึ่งให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน หรือที่ศูนย์บริการลูกค้า 1593 ซึ่งให้บริการในวันและเวลาทำการของธนาคาร ธกสสำนักงานใหญ่เท่านั้น โทร. 0-2558-6555

Scroll to Top