ชโยแคปปิตอล

คุณสมบัติสมัครสินเชื่อเงินไชโยมีอะไรบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สนใจยืมเงิน 3000 ด่วนอาชีพอิสระ อนุมัติง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนจะต้องรู้อะไรบ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับชโยแคปปิตอล

ในปัจจุบัน 2567/2024 บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อได้เกิดขึ้นจำนวนมาก เพื่อให้หลาย ๆ คนในประเทศได้มีโอกาสในการเข้าถึงเงินที่ง่ายขึ้นโดยไม่พึ่งการกู้เงินนอกระบบ และบริษัทชโยแคปปิตอลก็เช่นเดียวกันเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อ โดยบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 ดำเนินธุรกิจประเภทกิจการให้บริการสินเชื่อเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลซึ่งก็มีทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกัน โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 44/499-509 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ และหลายคนก็ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อบริษัทชโยกรุ๊ป pantip ซึ่งก็ได้สอบถามกันว่าเป็นบริษัทให้บริการอะไรและเกี่ยวข้องอะไรกับชโยแคปปิตอล ทั้งนี้บริษัท ชโยกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจลงทุนและบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ และเป็นธุรกิจให้บริการเจรจาติดตามทวงถามและเร่งรัดหนี้ และเป็นธุรกิจศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โดยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ 70% ในชโยแคปปิตอล จึงทำให้บริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัทย่อยของบริษัท ชโยกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์และบริการของชโยแคปปิตอล

สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของชโยแคปปิตอลในปี 2567/2024 นั้น ก็มีทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกันโดยมีสินเชื่อชโยเงินด่วนส่วนบุคคลโดยเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันและเหมาะกับพนักงานประจำที่มีอายุทำงานมากกว่า 1 ปี และชโยแคปปิตอลยังมีบริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันโดยมีสังหาริมทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันการกู้ยืม เช่น ที่ดิน บ้าน เป็นต้น เหมาะกับบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล อนุมัติไวรับเงินก้อนโต นอกจากนั้นยังมีบริการชโยแคปปิตอลสินเชื่อผ่อนสบาย เหมาะกับพนักงานหรืออาชีพอิสระที่ต้องการซื้อสินค้าไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ เอกสารน้อยไม่ต้องมีคนค้ำเป็นสินเชื่อเฉพาะคนที่อาศัยหรือทำงานอยู่ในจังหวัดชลบุรีและระยองเท่านั้น ไม่เพียงเท่านี้ชโยแคปปิตอลยังมีบริการสินเชื่อสวัสดิการพนักงานซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อพนักงานองค์กรแบบลงนาม MOU ซึ่งจะได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นพิเศษ และสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่ แผงลอย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพียงมีเอกสารที่แสดงความเป็นเจ้าของร้านค้า

ช่องทางติดต่อชโยแคปปิตอล

ใครที่อยากใช้บริการสินเชื่อของชโยแคปปิตอลในปี 2567/2024 สามารถที่จะติดต่อชโยแคปปิตอลสาขาไหนได้บ้าง และมีสาขาต่างจังหวัดหรือไม่ สำหรับใครที่ต้องการติดต่อหรือขอกู้เงินกับชโยแคปปิตอล สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานสาขากรุงเทพฯ ตามที่อยู่ที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว โดยติดต่อได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น.  ทั้งนี้ชโยแคปปิตอลยังไม่มีสาขาในต่างจังหวัด และสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://www.chayo555.com หรือติดต่อผ่าน Line ID : @chayocap555 หรือช่องทางเฟสบุ๊ค และหากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถจะโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2004-5558 หรือ 08-1423-0000

Scroll to Top