แคชจอย

แคชจอย

แคชจอยรวดเร็ว ปลอดภัยในการขอสินเชื่อออนไลน์
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

แคชจอยผ่อนชำระสินเชื่อได้นานไหม?

แคชจอยเป็นหนึ่งในบริการเงินกู้ถูกกฎหมายที่ดีมีการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์หรือแอพสินเชื่อแคชจอยนั่นเอง โดยการให้บริการทางแคชจอยนั้นจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศดังนั้นการสมัครสินเชื่อจากแคชจอยเจมันนี่จึงเป็นการกู้ยืมเงินที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน และนอกจากนี้แล้วสินเชื่อจากแคชจอยยังเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สมัครได้ง่ายๆ แถมมีระยะเวลาในการผ่อนชำระการสมัครสินเชื่อแคชจอยแบบสบายๆ อีกด้วย ซึ่งเราสามารถแบ่งระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อแคชจอยออกได้ดังนี้ หากท่านทำการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์ สินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอย สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และสินเชื่อรีไฟแนนซ์จากแคชจอยจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระระหว่าง 12-60 เดือน โดยที่ท่านสมัครกู้เงินกับทาง kashjoy สามารถเลือกผ่อนชำระได้ด้วยตนเอง และหากท่านทำการสมัครสินเชื่อแคชจอยประเภทสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ท่านจะสามารถเลือกผ่อนชำระตั้งแต่ 12-24 เดือน ซึ่งระยะเวลาดังกล่าวนี้ท่านสามารถเลือกผ่อนชำระเองได้เช่นกัน ต้องบอกเลยว่าหากใครกำลังคิดว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหมหรือสามารถผ่อนชำระได้นานไหมอยู่นั้นเราบอกได้เลยว่าการสมัครสินเชื่อแคชจอยถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

 

พาส่องอัตราดอกเบี้ยจากแคชจอย (ล่าสุด)

ในการสมัครสินเชื่อแคชจอยหากพูดไปถึงในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้นั้นต้องบอกก่อนเลยว่าสินเชื่อแคชจอยแต่ละประเภทจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งหากจะพูดถึงอัตราดอกเบี้ยจากแคชจอยเจมันนี่เราจะสามารถแบ่งออกได้ดังนี้

  • สำหรับท่านที่ทำการสมัครสินเชื่อแคชจอยประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่ออเนกประสงค์และสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแคชจอยจะเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอก
  • สำหรับท่านที่ทำการสมัครสินเชื่อแคชจอยประเภทสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์และสินเชื่อรีไฟแนนซ์นั้นท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดของแคชจอยอยู่ที่ 0.55% ต่อเดือน และทาง kashjoy  จะคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 0.99% ต่อเดือน

แนะนำการสมัครสินเชื่อดีๆ จากแคชจอย

สำหรับการสมัครสินเชื่อจากแคชจอยท่านจะสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อได้ทั้งหมด 3 ช่องทางด้วยกัน โดยแต่ละช่องทางในการสมัครสินเชื่อจากแคชจอยเจมันนี่ล้วนแล้วแต่เป็นช่องทางที่มีความสะดวกสบายซึ่งจะมีช่องทางไหนบ้างเราไปเช็คกันเลย

  • ยื่นเรื่องสมัครผ่านแคชจอยสาขาใกล้บ้านท่าน โดยการสมัครช่องทางนี้ท่านสามารถติดต่อขอสินเชื่อแคชจอยผ่านเจมาร์ทสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย
  • ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านแอพ Kashjoy ซึ่งช่องทางนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ที่สะดวกเป็นอย่างมาก เพราะท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อแคชจอยพร้อมยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ kashjoy ได้ทุกที่ทุกเวลา
  • ยื่นเรื่องผ่านเว็บไซต์ http://www.kbjcapital.co.th/ สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านช่องทางนี้เมื่อท่านยื่นเรื่องเสร็จแล้วจะมีทางเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านกลับไปอีกที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top