กู้เงิน ธกส

กู้เงิน ธกส

กู้เงิน ธกสสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินในเวลานี้
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

เรื่องของการกู้เงิน ธกส สิ่งที่ต้องรู้ในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่รู้จักธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเปฺ็นอย่างดี ย่อมทราบว่าธนาคารแห่งนี้ซึ่งเป็นสถาบันการเงินเพื่อเกษตรกรนั้นมีการให้บริการสินเชื่อบุคคลรวมอยู่ด้วยเพื่อให้ประชาชนสามารถกู้เงิน ธกส ได้ แต่สำหรับในปีล่าสุดซึ่งก็คือปี 2024 หรือ 2567 นี้ บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามีข้อกำหนดหรือคุณสมบัติที่เปลี่ยนแปลงไปบ้างหรือไม่สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินธนาคาร ธกส จากเท่าที่ได้รับข้อมูลมา การกู้เงินกับธนาคารแห่งนี้ยังสามารถทำได้ปกติเพียงแต่รูปแบบของสินเชื่อนั้นมีความแตกต่างไปจากปีก่อนหน้าพอสมควร อย่างแรกเลยก็คือกู้เงิน ธกส จะไม่มีสินเชื่อเพื่อผู้ประสบเหตุจากโควิด 19 อีกแล้วเพราะปัญหาจากโรคระบาดนี้ได้ลดลงไปอย่างมาก ทำให้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป ส่วนข้อมูล ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดเท่าที่ทราบก็จะมีในส่วนของสินเชื่อ A Cash ที่วงเงินสูงสุดจะไม่เกิน 50,000 บาทต่อรายโดยเบิกถอนได้หลายครั้งตามวงเงินที่ท่านได้รับ แต่หากต้องการกู้เงิน ธกส กับสินเชื่อตัวนี้ ท่านจะต้องเป็นเกษตรกรที่เป็นลูกค้าของทางธนาคารที่ประวัติการชำระหนี้ที่ดี ในช่วงกู้เงินกับ ธกส ไม่มีประวัติค้างชำระหนี้หรืออยู่ระหว่างปรับโครงสร้างหนี้แต่อย่างใด สำหรับผู้กู้เงิน ธกส กับสินเชื่อตัวนี้ควรทราบว่าเป็นสินเชื่อเพื่อให้ท่านนำไปเป็นค่าใช้จ่ายโดยดอกเบี้ยเงินกู้ ธกส ตัวนี้จะเป็นไปตามที่ทางธนาคารได้กำหนด

 

ตัวเลือกน่าสนใจสำหรับสินเชื่อ ธกส ล่าสุดสำหรับผู้อยากกู้เงิน ธกส

นอกจากสินเชื่อดังกล่าว ทางธนาคารแห่งนี้ยังมีสินเชื่อธุรกิจแฟรนไซส์ เหมาสำหรับผู้อยากขอกู้ไปทำธุรกิจของตนเอง โดยจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้ก็คือวงเงินที่ค่อนข้างสูง คือสามารถขอได้สูงสุดถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยหากกู้เพื่อไปเป็นค่าลงทุนในกิจการ จะขอกู้เงิน ธกส ได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของค่าลงทุนทั้งหมดเลยทีเดียว โดยคุณสมบัติของผู้ขอกู้จะต้องเป็นเกษตรกร หรือทายาทของเกษตรกร หรือนักศึกษาจบใหม่ที่อยากกู้ ธกส ไปทำธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตร นอกจากนั้นจะกู้เงิน ธกส ตัวนี้จะเป็นสหกรณ์หรือวิสาหกิจชุมชนก็ทำได้เช่นกัน โดยหากขอเงินกู้ ธกส ไปเป็นค่าลงทุนจะสามารถยื่นขอชำระได้นานถึง 10 ปี ส่วนหากขอกู้เงิน ธกส เป็นทุนหมุนเวียนจะต้องชำระภายในหนึ่งถึงหนึ่งปีครึ่ง ส่วนวิธีกู้เงิน ธกส ตัวนี้ก็ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด แค่เตรียมหลักฐานและเอกสารให้พร้อม และวางแผนการดำเนินงานที่จะใช้กับแฟรนไซส์ของท่านให้ดี และไปติดต่อกับธนาคารตามช่องทางที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้ โดยสำหรับจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้ก็คือเป็นการให้ท่านกู้เงิน ธกส เพื่อสร้างโอกาสและอนาคตให้กับตัวเองไม่ได้แค่ให้ใช้เงินแบบไม่มีประโยชน์

 

สินเชื่อเงินด่วน ธกส ที่น่าสนใจสำหรับผู้อยากกู้เงิน ธกส

สำหรับสินเชื่อเงินด่วน ธกส อีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจก็คือสินเชื่อเพื่อผู้ใช้บริการเงินฝากกับ ธกส เพียงแค่เป็นลูกค้าที่ฝากเงินหรือมีสลากออมทรัพย์กับทาง ธกส ไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดาหรือว่านิติบุคคลก็ขอกู้เงิน ธกส กับสินเชื่อตัวนี้ได้ โดยไม่ต้องมีเงินฝากในบัญชีมาก แค่มีตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปก็กู้เงิน ธกส กับสินเชื่อตัวนี้ได้ โดยกู้ได้ถึงร้อยละ 90 ของเงินฝากหรือสลากออมทรัพย์ที่ท่านถืออยู่ อีกสิ่งที่ต้องรู้ก็คือจะมีค่าธรรมเนียมในการขอกู้สำหรับสินเชื่อตัวนี้อยู่ที่ 200 บาท และระยะเวลาในการชำระคืนไม่เกิน 1 ปี สรุปแล้วโดยภาพรวม สินเชื่อจากธนาคารแห่งนี้ถือว่ามีจุดเด่นหลายอย่าง อย่างน้อยที่สุดก็คือสำหรับเกษตรกรที่เป็นลูกค้าและกำลังจะเป็นลูกค้า การกู้เงิน ธกส ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เพราะมีรูปแบบแม้จะไม่มากแต่ก็จัดว่าหลากหลายเลยทีเดียวสำหรับสินเชื่อ ธกส ล่าสุด แต่ถ้าเป็นบุคคลทั่วไป การกู้เงิน ธกส โดยรวมก็อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่นัก 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top