กู้บ้าน ธกส

กู้บ้าน ธกส

กู้บ้าน ธกส เงื่อนไขในการสมัครไม่เยอะ 2567
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

รวมสิ่งที่ต้องรู้กู้บ้าน ธกส. 2567 สินเชื่อดี ๆ เพื่อคนอยากมีบ้าน

การซื้อบ้านถือเป็นหนึ่งในความฝันร่วมของใครหลาย ๆ คน เพราะบ้านถือเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในการดำเนินชีวิตของคนเรา แต่หากเราต้องการจะมีบ้านในฝันสักหลังแน่นอนว่าอาจจำเป็นต้องใช้เงินลงทุนที่สูง เพราะราคาบ้านและที่ดินในปัจจุบันที่ปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้การซื้อบ้านกลายเป็นความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ถึงจะบรรลุวัตถุประสงค์ได้ ด้วยเหตุนี้ การกู้ซื้อบ้านกับธนาคารจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ผู้คนสนใจอย่างมาก โดย ธนาคารธกส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรซึ่งเป็นธนาคารของรัฐเค้าก็มีบริการกู้บ้านธกส. ช่วยเหลือคนไทยที่อยากมีบ้าน ในวันนี้เราเลยอยากจะขอมารีวิวแนะนำบริการกู้บ้านธกส. ว่าสินเชื่อบ้านธกส. มีบริการอะไรบ้าง ธกสปล่อยสินเชื่อล่าสุดเป็นอย่างไร  เงื่อนไขเป็นอย่างไรสินเชื่อธกส มีกี่ประเภท  ยื่นกู้บ้าน ธกส. ยุ่งยากไหม ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

รีวิว กู้บ้านธกส. 2024 สินเชื่อบ้านง่าย ๆ สำหรับคนไทยทุกคน

สำหรับใครที่สนใจกู้ซื้อบ้านธกส บอกเลยว่าธนาคารธกส เค้ามีบริการสินเชื่อบ้านธกส เหมือนกันแต่อาจแตกต่างจากที่อื่นเพราะการกู้บ้านธกส.เอง ทางธนาคารมีวัตถุประสงค์หลักในการสนับสนุนการประกอบอาชีพเกษตรกรรมให้กับพี่น้องประชาชนมากกว่า ดังนั้นหากเราต้องการกู้บ้านธกส. ก็ต้องดำเนินการโดยขอกู้บ้านผ่านสินเชื่อธุรกิจรายย่อย โดยกู้เงินธนาคารธกส มาเป็นการลงทุนในการประกอบกิจการ และสามารถเป็นที่อยู่อาศัยไปในที่เดียวกันด้วย เช่น การลงทุนซื้อตึกแถวหรือกู้เงินสร้างบ้านธกส เป็นตึกแถวอาคารพาณิชย์ที่ทำกิจการและอยู่อาศัยไปในตัว ก็จะเข้าเงื่อนไขสินเชื่อธุรกิจรายย่อนที่ กู้บ้านธกส. กำหนดหลักเกณฑ์กู้เงินธนาคารธกส ไว้คือ

  • ขอสินเชื่อเพื่อการลงทุนในธุรกิจด้านต่าง ๆ โดยชำระคืนได้สูงสุด 20 ปี
  • หากใช้ที่ดินจำนองสามารถขอกู้สินเชื่อธกส สร้างบ้านได้ 80% ของวงเงินกู้บ้านธกส
  • หากใช้เงินฝากกับธนาคารธกส ในการยื่นกู้บ้าน สามารถกู้ได้ 90% ของวงเงินฝาก 

กู้บ้านธกส ธนาคารสำหรับพี่น้องเกษตรกรไทย 

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่การกู้ธกส สร้างบ้าน จะต้องดำเนินการโดยสมัครขอกู้เป็นสินเชื่อเพื่อการลงทุนในธุรกิจ เนื่องจากทางธนาคารธกส เองในปัจจุบันไม่ได้มีสินเชื่อบ้านโดยเฉพาะไว้บริการ เนื่องจากวัตถุประสงค์หลักของธนาคารคือการสนับสนุนการประกอบอาชีพเกษตรกรรมและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรมากกว่า นี่ก็เป็นเทคนิคดี ๆ ในการกู้ธกส สร้างบ้าน หรือกู้ต่อเติมบ้าน จึงจะสามารถกู้บ้านธกส ได้ดังนั้นหากใครเป็นเกษตรกร หรือประกอบธุรกิจการเกษตรก็สามารถกู้บ้านธกส ได้ตามวัตถุประสงค์ที่เราได้แนะนำว่าการกู้ซื้อบ้าน กู้ตกแต่งบ้าน ต้องเป็นเพื่อการลงทุนเท่านั้น ดังนั้นก็มีวิธีกู้บ้านธกส ที่เราแนะนำลองไปปรึกษาทางธนาคารธกส เพื่อบ้านและร้านในฝันของคุณได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top