เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนให้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท

เพื่อนแท้เงินด่วนบริการสินเชื่อเงินด่วนทันใจ 2567 

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นบริษัทที่อยู่ในการกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง มีใบอนุญาตประกอบกิจการเงินด่วนทันใจที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยให้บริการสินเชื่อภายใต้ชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน เงินด่วนได้จริงที่บริการสินเชื่อนรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคล โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ผู้กู้สามารถนำเงินกู้ไปใช้ได้ตามความต้องการ ขอสินเชื่อไดทั้งแบบเงินก้อน หรือวงเงินหมุนเวียน 

เพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย การยื่นเอกสารไม่ยุ่งยาก พร้อมกับปกป้องเอกสารของผู้สมัครไว้อย่างดี แล้วยังสามารถสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนได้ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะเลือกช่องทางสมัครแบบออนไลน์ก็ได้ ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนสามารถสมัครได้ที่แอพพลิเคชั่น หรือจะสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านไลน์ @pueantae แล้วติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อทำการกู้และทำการยื่นเอกสารผ่านช่องทางสมัครแบบออนไลน์ได้เลย  

เพื่อนแท้เงินด่วนกับ 2 สินเชื่อเพื่อนแท้ที่น่าสนใจ  

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนมีผลิตภัณฑ์บริการสินเชื่อให้เลือก 2 ประเภท คือ สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน และสินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดินที่กำลังผ่อนอยู่ โดยสินเชื่อแต่ละประเภทของสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนจะมีรายละเอียด ดังนี้ 

  1. สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นสินเชื่อเงินกู้ยืมที่ใช้ที่ดินเปล่า บ้าน และอาคารเป็นหลักประกัน ให้วงเงินประเมินสูง ไม่หักค่าธรรมเนียมแอบแฝง ไม่ต้องหาคนมาค่ำประกัน เลือกเอกได้ว่าจะผ่อนระยะสั้นหรือผ่อนระยะยาว อีกทั้งสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนยังกู้ง่าย ได้เงินด่วนทันใจ ดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำเริ่มต้นที่ 0.60% เป็นlสินเชื่อกู้เงินดอกถูกที่น่าสนใจ 
  2. สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วนที่กำลังผ่อนอยู่ หากต้องการเงินด่วน หมุนเงินไม่ทัน บ้านและโฉนดที่ดินที่กำลังผ่อนอยู่ก็ช่วยได้ เพียงนำสลิปการผ่อนชำระกับธนาคาร ก็ได้วงเงินสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนทันใจสูงสุด 50,000 บาท และมีระยะการผ่อนเลือกได้ตั้งแต่ 4 – 24 งวด โดยดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อนแท้เงินด่วนเริ่มต้นที่ 1.65% ต่อเดือน 

 

เพื่อนแท้เงินด่วนรีวิว เพื่อนแท้เงินด่วนดีไหม? เพื่อนแท้เงินด่วน pantip 

นอกจากสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนจะมีผลิตภัณฑ์บริการสินเชื่อให้เลือก 2 ประเภท คือ สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน และสินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดินที่กำลังผ่อนอยู่แล้ว สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนยังมีสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และประกันภัยรถยนต์ด้วย และยังมีบัตรกดเงินสดเพื่อนแท้เงินด่วนที่เป็นเหมือนกระเป๋าเงินฉุกเฉิน เพื่อให้ผู้กู้สามารถอุ่นใจได้ในทุกสถานการณ์ แต่เพื่อนแท้เงินด่วนดีไหม? เพื่อนแท้เงินด่วน pantip ว่ายังไง? 

เพื่อนแท้เงินด่วน pantip ยังไม่ค่อยมีคนมารีวิวสินเชื่อเพื่อนแท้เท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสินเชื่อระดับท้องถิ่น จึงยังไม่มีคนรู้จักมากนัก แต่ถ้าอยากรู้ว่าสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนดีไหม? ก็คงต้องลองใช้บริการสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนดูจะได้รู้ว่าดีจริงหรือไม่ แต่ก็อย่าลืมศึกษารายละเอียดของสินเชื่อก่อนการกู้เงินทุกครั้ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top