ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่มีสินเชื่อให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์เปเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์ คือ การเป็นผู้นำแห่งร้านสะดวกซื้อทางการเงิน พูดง่าย ๆ ก็คือ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นสถาบันการทางการเงินที่คนทั่วไปสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ เปรียบเสมือร้านสะดวกซื้อที่เข้าง่าย และได้สินค้ารวดเร็ว โดยศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะมุ่งเน้นให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่มีบริการทุกพื้นที่ โดยได้มีศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาอยู่ทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกจังหวัด และทุกที่ที่มีความต้องการ อีกทั้งพื่อให้ไปไปตามเป้าหมายทางการเงิน บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจึงได้มีการพัฒนาสินเชื่อศรีสวัสดิ์หลากหลายประเภท พร้อมทั้งมีสินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลจากบริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด อีกด้วย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็สามารถติดต่อเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 1652 บริการลูกค้าสัมพันธ์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนำเสนอหลากหลายประเภทสินเชื่อ โดยได้เน้นไปที่สินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ หรือจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ เรามาดูกันว่าสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์มีประเภทสินเชื่อรถแบบไหนบ้าง

  1. สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
  2. สินเชื่อรถยนต์
  3. สินเชื่อรถบรรทุก
  4. สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร
  5. สินเชื่อบ้านและที่ดิน
  6. สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME 
  7. สินเชื่อเช่าซื้อเครื่องจักรการเกษตร
  8. และสินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ 

สำหรับประเภทสินเชื่อที่ได้กล่าวไป เป็นประเภทสินเชื่อของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่เน้นไปที่สินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ หรือจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ โดยเป็นการขอสินเชื่อแบบไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน จำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ไม่ต้องมีคนค้ำ ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็กประวัติทางการเงิน เลือกการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน

 

จุดเด่นสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ถึงแม้ตอนนี้จะมีสถาบันการเงินแบบ Non – Bank เปิดให้บริการมากขึ้น แต่สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังเป็นสินเชื่อที่โดดเด่น และมีคนเลือกใช้บริการมากที่สุด ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์เป็นเหมือนร้านสะดวกซื้อทางการเงิน โดยให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่ม ทุกอาชีพ สามารถกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้เลยแบบที่ไม่ต้องเตรียมสลิปเงินเดือน และไม่เช็กประวัติทางการเงิน สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจึงเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ให้เงินได้ทันกับความต้องการ 

นอกจากนี้สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังมีศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขา 550 สาขาทั่วประเทศที่คอยบริการ ไม่ว่าจะไปที่จังหวัดไหน หากเดือดร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน ก็แค่นำรถเข้าไปกู้เงินศรีสวัสดิ์ เพียงเท่านี้เราก็สามารถได้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมาใช้ทันที 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top