แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

แรบบิทแคชสามารถทำการถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

เช็คประเภทสินเชื่อจากแรบบิทแคชที่มีให้บริการ

ปัจจุบันการให้บริการสินเชื่อจากแรบบิทแคชจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ซึ่งสินเชื่อแรบบิทแคชแต่ละประเภทจะถูกออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันทำให้ลูกค้าที่สนใจกู้เงินกับทางแรบบิทแคชมีตัวเลือกในการกู้ยืมมากยิ่งขึ้น โดยเราสามารถแบ่งประเภทการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชได้ดังนี้

  1. สินเชื่อแรบบิทแคชผ่อนตามใจ สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากแอพสินเชื่อออนไลน์แรบบิทแคชตัวแรกจะเป็นการสมัครสินเชื่อที่ลูกค้าสามารถเลือกเบิกถอนวงเงินที่ได้รับการอนุมัติจากแรบบิทแคชออกมาใช้จ่ายเมื่อไหร่ก็ได้ ซึ่งจะเป็นการเบิกถอนแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งและในเรื่องของการผ่อนชำระแรบบิทแคช pantip ลูกค้าก็สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามความต้องการเช่นกัน
  2. สินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้ สำหรับสินเชื่อตัวต่อมานั้นจะเป็นการโอนวงเงินให้กู้เข้าบัญชีธนาคารของลูกค้าภายในครั้งเดียว ซึ่งจะค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงหรือผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ในครั้งเดียวเป็นอย่างมาก

สมัครสินเชื่อจากแรบบิทแคชต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง? 2024

ใครที่กำลังจะสมัครสินเชื่อจากแรบบิทแคชเราจะพาท่านมาจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไปพร้อมๆ กัน โดยในบทความก่อนหน้าเราได้ทราบประเภทของสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายอย่างแรบบิทแคชไปแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่เราจะต้องทราบจะเป็นในเรื่องของเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคช ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  1. บัตรประชาชนของผู้สมัครสินเชื่อผ่านแอพแรบบิทแคช โดยเอกสารในส่วนนี้จะใช้เพื่อการยืนยันตัวตนของผู้สมัครเพียงเท่านั้น
  2. รายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชโดยจะต้องใช้ในรูปแบบของรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น เพราะการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นการสมัครในรูปแบบของออนไลน์หรือการสมัครผ่านแอพนั่นเอง ดังนั้นในเรื่องของเอกสารในส่วนนี้จะต้องใช้เป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ และรายการเดินบัญชีย้อนหลังที่ท่านต้องยื่นผ่านแอพกู้เงินออนไลน์แรบบิทเคชท่านจะต้องใช้ทั้งหมด 6 เดือนด้วยกัน

มองหาสินเชื่อดอกเบี้ยถูกต้องสินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคชจัดได้ว่าเป็นการให้บริการเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่แพงมากนัก เพราะสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งรูปแบบของสินเชื่อแรบบิทแคชจะเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หรือสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยกับผู้สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชไม่เกิน 33% ต่อปี หรือ 2.75% ต่อเดือน และนอกจากนี้แล้วทางแรบบิทแคชยังไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ดังนั้นหากถามว่าแรบบิทแคชดีไหมในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยเราถือได้ว่าการให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จากแรบบิทแคชดาวน์โหลดถือได้ว่าค่อนข้างดีเนื่องจากเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและอัตราดอกเบี้ยของทางแรบบิทแคชยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top