โลตัสแคช

โลตัสแคช

โลตัสแคชได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมงจริงไหม
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

โลตัสแคชถูกกฎหมายไหม 2567

ช่วงนี้เงินด่วนนอกระบบออนไลน์กำลังระบาดหนัก และมีการโฆษณาเชิญชวนให้กู้เงิน โดยการให้วงเงินให้กู้สูง การการคิดดอกเบี้ยต่ำ ดาวน์โหลดติดตั้งก็ง่าย แถมยังให้เงินเร็ว ส่งผลให้คนที่หาเงินด่วน หรือต้องการเงินด่วนหลงเชื่อ และติดกับดักแอพเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ในที่สุด ซึ่งแอพโลตัสแคชก็เป็นหนึ่งในแอพเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย และไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยแอพโลตัสแคชมีการข้อมูลสินเชื่อ ดังนี้ 

  • ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพโลตัสแคชฟรี 
  • ให้วงเงินให้กู้สุด 15,000 บาท 
  • การคิดดอกเบี้ยต่ำ 

สำหรับข้อมูลสินเชื่อโลตัสแคชไม่ได้มีรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อมากมาย อีกทั้งยังไม่มีช่องทางที่สามารถติดต่อกลับได้ มีเพียงแอพโลตัสแคชเท่านั้นที่เป็นช่องทางในการกู้ และเมื่อต้องชำระเงิน แอพโลตัสแคชจะให้ทำการชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้น 

 

โลตัสแคช pantip ดูให้ดีก่อนกู้ 

ชื่อของสินเชื่อโลตัสแคชทำให้เราคิดถึงสินเชื่อโลตัส สินเชื่อจากบริษัทโลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด และบริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินสดและบัตรเครดิต คนที่ไม่ได้ศึกษารายละเอียดข้อมูลสินเชื่อให้ดีก็อาจจะเข้าใจผิดได้ แลพเพื่อป้องกันไม่ให้คนที่หาเงินด่วน หรือต้องการเงินด่วนสับสน บทความนี้ก็ได้นำโลตัสแคช pantip รีวิวสินเชื่อโลตัสแคชเงินด่วนนอกระบบออนไลน์มาฝากกัน 

โลตัสแคช pantip เงินด่วนนอกระบบออนไลน์ที่มีคนหลงเข้าไปกู้และตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ซึ่งรีวิวต่าง ๆ ทำให้เห็นว่า คนที่ตกเป็นเหยื่อได้ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพโลตัสแคชมาใช้ ซึ่งขณะดาวน์โหลดและติดตั้งแอพโลตัสแคชก็ได้มีการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บางคนยังไม่ไดทันได้ยืนยันการกู้เงิน แอพโลตัสแคชก็โอนวงเงินให้กู้มาให้  และได้มีการคิดดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด นอกจากนี้แอพโลตัสแคชยังไม่มีช่องทางติดต่อ มีเพียงเจ้าหน้าที่โทรมาข่มขู่ให้จ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยโหดเท่านั้น 

สรุปโลตัสแคชเงินด่วนนอกระบบออนไลน์

เราได้รู้กันไปแล้วว่าแอพโลตัสแคชเป็นแอพเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ผิดกฎหมาย และโลตัสแคช pantip ก็ได้รีวิวไว้แล้วว่า หลายคนได้ตกเป็นเหยื่อของสินเชื่อโลตัสแคช จึงอยากจะเตือนภัยให้กับหลาย ๆ คน โดยเฉพาะคนที่หาเงินด่วน หรือต้องการเงินด่วนให้หลงกลกับแอพเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ที่กู้ง่ายเกินไป อย่าเห็นแก่ความง่าย เพราะหลังจากกู้แล้ว บอกเลยว่าชีวิตไม่ง่ายแล้ว แถมยังต้องตามแก้ปัญหาจากการกู้เงินด่วนนอกระบบออนไลน์อีกต่างหาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top