k-plus

k-plus

แอป k-plus จากธนาคารกสิกรที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

k-plus ธนาคารที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ปัจจุบันนี้บอกได้เลยว่าแต่ละธนาคารได้มีการเข้าถึงในเรื่องของบริการผ่านแอพที่เป็นบริการออนไลน์ที่มากขึ้น วันนี้ทางเราจึงจะมานำเสนอแอพ k-plusซึ่งเป็นของธนาคารกสิกรหลายคนอาจจะสงสัยว่า k-plus นั้นคืออะไรและใช้งานอย่างไรวันนี้ทางเราก็จะไขข้อสงสัยพร้อมๆกันโดยเริ่มจาก k-plus กสิกรหรือ k-plus คือ แอพที่สามารถใช้บริการได้ผ่านทางออนไลน์โดยการติดตั้งและโหลดแอพกสิกรมาไว้ในสมาร์ทโฟนของท่านเองหากทำการดาวน์โหลด k-plus เรียบร้อยให้ทำการสมัคร k-plus ออนไลน์ได้ทันทีแนะนำให้ดูขั้นตอนและวิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตรจากเว็บไซต์พันทิปในกระทู้หัวข้อ k-plus หรือธนาคาร k-plus ซึ่งในนี้จะบอกรายละเอียดตั้งแต่ app k-plus เบื้องต้น , ค่าธรรมเนียม k-plus ไปจนถึงการติดต่อผ่านทาง k-plus call center นั่นเอง

 k-plus สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง

หากท่านอยากจะทราบในส่วนของการบริการผ่านแอพและบริการออนไลน์ของธนาคารกสิกรนั้นคืออะไรและ k-plus คือ แอพพลิเคชั่นที่กำลังมาแรงและได้เริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในช่องทางออนไลน์แล้ว ซึ่งได้เข้ามาตอบโจทย์กับกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมากในชื่อ k-plus กสิกรหรือ app k-plus ทำให้ผู้คนได้มีความสนใจในส่วนของ k-plus และโหลดแอพกสิกรกันเพิ่มขึ้นเลยทีเดียวดังนั้นหากท่านใดที่ยังไม่ได้ติดตั้งหรือดาวน์โหลดนั้นอยากทำให้การสมัคร k-plus ออนไลน์ตามวิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตรที่ได้จากรีวิวพันทิปได้ทันทีเนื่องจากหากท่านทำการสมัครแอพ k-plusท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์กับทางธนาคาร k-plus อย่างมากมายเลยไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียม k-plus ที่แสนถูกจนไปถึงรับสิทธิ์ฟรีนั่นเองหากท่านมีปัญหาหรือข้อสงสัยว่าแต่ละส่วนคืออะไรในส่วนใดของ k-plus นั้นเป็นอย่างไรสามารถติดต่อ k-plus call center 02-888-8888 ได้ทันทีเลยนั่นเอง

เงื่อนไขในการสมัคร k-plus 

สุดท้ายนี้ถ้าหากท่านต้องการที่จะทำการใช้บริการออนไลน์ของ k-plus ก่อนที่จะทำการสมัครหรือทำการโหลดแอพกสิกรจะต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติที่ตรงตามเกณฑ์ที่ทางธนาคารกสิกรได้กำหนดไว้นั่นเองโดย k-plus เริ่มจากท่านจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยและอายุตั้งแต่ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและมีระบบปฏิบัติการ IOS 12 หรือ Android 6.0 ขึ้นไปจึงจะสามารถใช้บริการผ่านแอพได้โดยสมาร์ทโฟนของท่านเองจะต้องรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตั้งแต่ 3G , 4G , 5G เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถที่จะทำธุรกรรมกับ k-plus หรือ แอพ k-plus ได้แล้วสามารถสมัครและทำการติดตั้งหรือทำการดาวน์โหลดได้ด้วยตัวเองในช่องทางออนไลน์ได้ทั้งที่สมาร์ทโฟนท่านเองหรือท่านสามารถที่จะเข้าไปสมัครได้ที่สมัครที่สาขาใหญ่หรือสาขาใกล้บ้านคุณตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top