ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้มีวิธีสมัครอย่างไร
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
SPRL - 1.50% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 ล้านบาท

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้

มหกรรมแก้หนี้สำหรับผู้ที่มีหนี้สินเชื่อ ไม่รู้จะสมัครกับธนาคารไหน เลือกธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงินได้ดี อีกทั้งวงเงินกู้เพื่อปรับปรุงโครงสร้างหนี้สูง หากสนใจต้องทำอย่างไร รายละเอียดเงื่อนไขมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านข้อมูลมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้จากธนาคารอิสลาม ibank กันได้เลย

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้จุดเด่นสินเชื่อทำไมถึงน่าสนใจ

สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบ จากธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สินเชื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่อง ไม่ให้ไปสมัครเงินกู้นอกระบบเพื่อใช้งานจนเป็นหนี้สินระยะยาว ซึ่งธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้วงเงินให้กู้ไม่เกินรายละ 100,000 บาท

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้คุณสมบัติและเงื่อนไขรายละเอียดอย่างไร

ผู้สมัครสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบต้องอายุต้องแต่ 20 ปีขึ้นไปจนถึงอายุ 65 ปี โดยมีรายได้ไม่น้อยกว่า 10,000 บาทต่อเดือน และสำหรับเจ้าของกิจการต้องเปิดทำกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปีถึงจะสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ได้ อีกทั้งโครงการปรับปรุงโครงสร้างหนี้จากธนาคารอิสลาม ibankเป็นโครงการสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ใน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดยะลา ปัตตานี สงขลา นราธิวาส สตูล

ข้อควรรู้ก่อนสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้

สินเชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยรวมหนี้ เป็นวงเงินให้กู้ชำระทั้งเงินต้นและดอก ช่วยให้ผู้ที่กู้ยืมเงินจากหนี้นอกระบบ ที่กู้ยืมมาแล้วไม่สามารถจ่ายคืนได้ หรือแม้แต่ผิดนั้นชำระไม่กี่รอบดอกเบี้ยก็เกินเงินต้นแล้ว ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้จึงออกสินเชื่อให้ผู้ที่อยู่ในพื้นที่ที่กำหนด และมีหนี้นอกระบบกู้เงินได้ สินเชื่อสามารถปิดวงเงินกู้ได้ง่ายขึ้นตามโครงการปรับปรุงโครงสร้างหนี้กำหนด ควรวางแผนการกู้ให้ดีเพราะจะได้ไม่เป็นหนี้เสียกับธนาคารอิสลาม ibankอีกรอบ

สนใจธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้สินเชื่อธนาคารอิสลามอนุมัติยากไหม

มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้จากธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้อนุมัติไม่ยาก เพียงผู้สมัครมีหนี้นอกระบบไม่เกิน 100,000 บาท และอายุตามที่สินเชื่อรวมหนี้กำหนด รวมถึงอยู่นเขตพื้นที่ที่ระบุ ก็สามารถสมัครรับเงินสินเชื่ออิสลามรวมหนี้ได้ง่าย

ช่องทางสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้

สามารถลงทะเบียนสมัครได้ทั้งที่สาขาธนาคารอิสลาม ibank  หรือช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ธนาคารอิสลาม ibank

จากข้อมูลที่นำมาแนะนำสำหรับผู้ที่อยู่ในเงื่อนไของธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ ถือว่าตอบโจทย์การสมัครใช้งานโครงการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ และช่วยแบ่งเบาดอกเบี้ยจากสินเชื่อนอกระบบได้ไม่น้อย สำหรับผู้ที่อยู่ในจังหวีดภาคใต้ตามเงื่อนไขที่กำหนด อยากปรับปรุงโครงสร้างหนี้แล้วผ่อนไม่ไหว สินเชื่อรวมหนี้ของธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยก็น่าสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและระยะเวลาโครงการได้ที่เบอร์ธนาคารอิสลาม ibank โทร 0-2650-6999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top