สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้ สมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมิน

เกี่ยวกับสมหวังเงินสั่งได้ 2567

“สมหวังเงินสั่งได้ เป็นสินเชื่อไมโครไฟแนนซ์ที่ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ (ไม่ใช่ชื่อบริษัทสมหวังเงินสั่งได้) โดยสมหวังเงินสั่งได้มุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อไปที่กลุ่มคนที่มีรายได้น้อยที่เข้าถึงการขอแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินยาก ซึ่งสมหวังเงินสั่งได้ให้โอกาสกลุ่มคนเหล่านี้สามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น หากต้องการเงินด่วน ต้องการเงินไปใช้ในธุรกิจ หรือเงินสำหรับอุปโภคบริโภค ก็สามารถตรงเข้าไปขอสินเชื่อสมหวังได้เลย เพราะสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้มีประเภทสินเชื่อเกี่ยวกับรถให้เลือกมากมาย เช่น สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สมหวังเงินสั่งได้มอเตอร์ไซค์ สินเชื่อสมหวังทะเบียนรถกระบะ สินเชื่อสมหวังทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อสมหวังทะเบียนรถบิ๊กไบค์ สินเชื่อสมหวังหมุนเวียน SME และสินเชื่อสมหวังเพื่อข้าราชการบำนาญ เป็นต้น 

 

จุดเด่นสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ 

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้เป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้คนรายได้น้อยให้สามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น แต่สินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง เรามาดูกัน 

  1. สินเชื่อสมหวังได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่มีเงื่อนไขจุกจิก ขอสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ได้อย่างสบายใจ
  2. ไม่ต้องถามว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติกี่วัน เพราะสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติเร็ว อนุมัติแล้วรับเงินทันทีภายใน 30 นาที 
  3. ประเมินวงเงินสูงสุด 150% แถมยังกู้ง่ายเกิน 100% 
  4. ขอสินเชื่อได้ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน 
  5. คำนวณดอกเบี้ยก่อนการขอสินเชื่อได้ โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.59% ต่อเดือน ถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุดในระบบสินเชื่อรถ
  6. อยู่จังหวัดไหนก็ขอสินเชื่อสมหวังได้ เพราะสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้รับป้ายทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด
  7. ตัดความกังวลใจเกี่ยวกับคำถามสมหวังเงินสั่งได้เช็คบูโรไหม เพราะสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ไม่เช็คเครดิต กู้ได้ทุกอาชีพ ใคร ๆ ก็กู้ได้

สมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ 

อยากเอารถเข้าสมหวังเงินสั่งได้รีไฟแนนซ์ แต่ติดที่รถยังผ่อนอยู่ สมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่กู้ได้ไหม? ถ้ากำลังมองหาแหล่งเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายยามจำเป็น หรือมองหาเงินด่วนช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางหารเงิน อยากบอกว่าที่สมหวังเงินสั่งได้สามารถนำรถที่กำลังผ่อนอยู่มาขอสินเชื่อเงินด่วนได้ หากผ่อนรถมาเกินครึ่งของสัญญา ก็มาขอสมหวังเงินสั่งได้รีไฟแนนซ์ได้ โดยสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ให้เงินก้อนแรกมาใช้ 50,000 บาทก่อน และหากมีการปิดภาระหนี้จากที่เดิมได้แล้ว ก็จะได้รับวงเงินสูง แถมยังเลือกผ่อนได้นานถึง 60 เดือน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top