เงินแฟลช

เงินแฟลช

เงินแฟลชมีใครเคยสมัครสินเชื่อ flash money บ้าง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

เงินแฟลชถูกกฎหมายไหม  2567

เงินแฟลช หรือสินเชื่อเงินแฟลชบริการทางการเงินผ่านแอพเงินแฟลช แอพพลิเคชั่นที่ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android โดยแอพเงินแฟลชจะให้บริการกู้เงินผ่านแอพแบบออนไลน์ มีการโฆษณาแอพเงินแฟลชเชิญชวนให้กู้เงินผ่านแอพ เช่น ให้วงเงินตั้งแต่ 2,000 – 30,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ให้ระยะเวลาการกู้ 91 – 365 วัน ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อแฟลชออนไลน์ที่น่าสนใจ เพราะกู้เงินง่าย วิธีกู้เงินไม่ซับซ้อน ไม่ต้องใช้เอกสาร หรือบุคคลค้ำประกัน แต่เงินแฟลชถูกกฎหมายไหม

วิธีเช็คกู้เงินออนไลน์สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ “ธนาคารแห่งประเทศไทย” ttps://www.bot.or.th แล้วนำชื่อสินเชื่อเงินแฟลชเข้าไปตรวจสอบ หากขึ้นว่า “ไม่มีข้อมูลระบุ” ก็แสดงว่าเงินแฟลช หรือสินเชื่อเงินแฟลชเป็นแอพกู้เงินนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

 

เงินแฟลช กับ flash money ดูให้ดีระวังโดนหลอก 

เงินแฟลชเป็นสินเชื่อที่มีชื่อคล้าย ๆ กันกับสินเชื่อ flash money สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่ดำเนินการโดยบริษัท ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ และความคล้ายของชื่อนี้เองที่ทำให้คนสับสน ว่าสินเชื่อเงินแฟลชกับ flash money เป็นสินเชื่อเดียวกัน แต่อยากจะบอกให้เข้าใจอย่างชัดเจนว่าสินเชื่อเงินแฟลชกับ flash money ไม่ใช่สินเชื่อเดียวกัน และสินเชื่อเงินแฟลชเป็นแอพกู้เงินนอกระบบที่ผิดกฎหมาย และเป็นแอพกู้เงินด่วนที่ดำเนินการโดยมิจฉาชีพ 

สรุปสินเชื่อแฟลชดีไหม? คำตอบก็คือ สินเชื่อเงินแฟลชเป็นแอพกู้เงินนอกระบบผิดกฎหมาย และถ้าใครที่กำลังสับสน หรือกำลังจะกู้เงินกับสินเชื่อเงินแฟลช หากทางสินเชื่อให้โอนเงินก่อน เพื่อเรียกเก็บค่ามัดจำ หรือค่าดำเนินการ ก็อย่าโอนให้เด็ดขาด และถ้าเป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงการใช้แอพกู้เงินนอกระบบจะดีกว่า หรือจะหาอ่านแอพเงินแฟลชรีวิวในเงินแฟลช pantip ก่อนก็ได้ 

กลโกงเงินแฟลช แอพกู้เงินนอกระบบผิดกฎหมาย 

สินเชื่อแอพกู้เงินนอกระบบมักจะเปลี่ยนชื่อไปเรื่อย ๆ และมักจะใช้ชื่อเหมือนกับสินเชื่อแอพกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมาย อย่างในกรณีของเงินแฟลชที่ใช้ชื่อคล้ายกันกับ flash money ทำให้หลายคนรู้สึกสับสน และทำให้เข้าใจผิดว่าคือสินเชื่อเดียวกัน โดย flash money จากบริษัท ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า flash money ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับสินเชื่อเงินแฟลช หรือสินเชื่ออื่น ๆ ที่ใช้ชื่อคล้าย ๆ กัน หากมีใครแอบอ้าง flash money ก็อย่าหลงเชื่อ จึงอยากจะให้คนทั่วไปสังเกตให้ดีก่อนใช้บริการขอสินเชื่อออนไลน์ทุกครั้ง หากไม่แน่ใจว่าเงินแฟลชถูกกฎหมายไหม หรือแอพกู้เงินด่วนที่กำลังจะทำการกู้เงินผ่านแอพมีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด ก็ให้ตรวจสอบที่เว็บไซต์ “ธนาคารแห่งประเทศไทย” ttps://www.bot.or.th

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top