cimb สินเชื่อ

cimb สินเชื่อ

cimb สินเชื่ออนุมัติไม่ผ่านมีวิธีแก้ไขอย่างไร
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

cimb สินเชื่อวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ

มองหาสินเชื่อที่ครอบคลุมการใช้งานในปี 2567 สินเชื่อไหนที่อนุมัติรับเงินไว เพราะในยุคปัจจุบันหลายธนาคารต่างออกแบบสินเชื่อให้เลือกหลายประเภท cimb สินเชื่อ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อ cimb ที่ทางธนาคารปล่อยสินเชื่อวงเงินอนุมัติสูง เชื่อว่าหลายคนสนใจไม่น้อย แล้วสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน หากสมัครออนไลน์ได้หรือไม่ บทความนี้ได้รวบข้อมูลมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านในบทความกันได้เลย

ทำไม cimb สินเชื่อ ถึงน่าสนใจในการสมัครใช้งาน

ซีไอเอ็มบีสินเชื่อเป็นสินเชื่อที่รับเงินก้อนเข้าบัญชีพร้อมใช้ สมัครง่าย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อได้ อีกทั้งสินเชื่อ cimb สินเชื่อส่วนใหญ่จะไม่ใช้หลักประกันในการสมัคร ทำให้ไม่ต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครยุ่งยาก

กู้เงินธนาคาร cimb สินเชื่อออนไลน์ อนุมัติง่ายสมัครใช้งานอย่างไร

cimb สินเชื่อลงทะเบียนสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่นcimb จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว รวมถึงสาขาอาชีพและฐานเงินเดือน พร้อมเลือกสินเชื่อที่ต้องการสมัคร จากนั้นกดยืนยันข้อมูล เจ้าหน้าที่จะพิจารณาภายใน 3 วันทำการ พร้อมแจ้งผลการอนุมัติซีไอเอ็มบีสินเชื่อผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หลังจากอนุมัติสินเชื่อแล้ว ผู้สมัครสามารถเช็คยอดสินเชื่อ cimbผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น cimb thai

cimb สินเชื่อมีสินเชื่อประเภทไหนน่าสนใจบ้าง

  • cimb สินเชื่อประเภทสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช สินเชื่อฉุกเฉินพร้อมใช้ผ่านแอพ cimb thai วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าขอรายได้ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5.55% ต่อปี สำหรับสินเชื่อ cimb 5 รอบบัญชีแรก
  • cimb สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน cimb สินเชื่อที่ช่วยให้ประหยัดดอกเบี้ย ช่วยให้มีเงินเหลือใช้กับอัตราดอกเบี้ยใน 2 ปีแรก 2.69% วงเงินสินเชื่อไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท แถมcimb สินเชื่อบ้านยังฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยในระยะเวลา 3 ปีแรก
  • สินเชื่อบุคคล cimb อย่างสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช cimb สินเชื่อดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 13.99% ต่อปี ผ่อนจ่ายกว่า 36 เดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่น้อยกว่า 50,000 บาทสมัครได้ และไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินกู้สูงสุดกว่า 2,000,0000 บาท
  • cimb สินเชื่อสินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมใช้ สินเชื่อสำหรับผู้มีโฉนดที่ดิน และต้องมีประวัตการใช้ซีไอเอ็มบีสินเชื่อมาไม่น้อยกว่า 2 ปี พร้อมทั้งวงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุดกว่า 20 ล้านบาท

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่cimb สินเชื่อช่องทางไหน

สอบถามข้อมูล cimb สินเชื่อ สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทร CIME THAI Care Center 02-626-7777 หรือcimb สาขาของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ โดยที่ตั้งสำนักงานใหญ่ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย 44 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 หรือสอบถามออนไลน์ผ่านไลน์ cimb thai

ถือว่าข้อมูลซีไอเอ็มบีสินเชื่อ ประกอบการสมัครใช้งานได้ดีในปี 2024 แต่ผู้สมัครว่าทุกการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือบัตรเครดิต cimb ทุกสินเชื่อจะมาพร้อมกับดอกเบี้ย ผู้สมัครcimb สินเชื่อควรอ่านเงื่อนไขรายละเอียดให้เข้าใจ เพื่อใช้งานได้คุ้มค่าและไม่เป็นหนี้เสียในระยะยาว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top