กู้เงินกสิกร

กู้เงินกสิกร

กู้เงินกสิกรกับช่องทางการชำระหนี้ที่สามารถทำได้ง่าย
รายได้
7,500 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ต่ำสุด 17% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

กู้เงินกสิกรดีอย่างไร? รวมจุดเด่นในปี 2567 / 2024 

สำหรับท่านที่กำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่องและต้องการกู้เงิน และมองหาสินเชื่อที่มีจุดเด่นในด้านของวงเงินและความสะดวกสบายในการกู้ หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจน่าจะรวมถึงการกู้เงินกสิกรอยู่ด้วย ซึ่งจุดขายหลักของสินเชื่อตัวนี้ก็คือโอนเงินเข้าบัญชีของท่านได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ เพื่อกู้เงินธนาคารกสิกร แถมในการกู้เงินฉุกเฉินก็ไม่ต้องใช้หลักประกันเพื่อที่จะให้สามารถขอเงินกู้กสิกรได้แต่อย่างใด แต่หลักๆ สิ่งที่ท่านจะต้องมี นอกเหนือจากมีอายุถึงเกณฑ์ตามคุณสมบัติขั้นต้น และในการขอกู้เงินกสิกรท่านก็จะต้องมีสัญชาติไทย เพราะจะได้ใช้เลขบัตรประชาชนในการทำธุรกรรมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ท่านยังจะต้องติดตั้งแอปพลิเคชั่น K Plus เพื่อกู้เงินกสิกรอีกด้วย ซึ่งแอปตัวนี้เป็นของทางธนาคารกสิกรและนอกจากการกู้เงินกสิกรไทยแล้วยังสามารถทำธุรกรรมอื่นๆ ที่จำเป็นได้ผ่านแอป ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินหรือถอนเงิน เพื่อติดตั้งแอปสำหรับกู้เงินกสิกร ท่านจะต้องใช้มือถือที่อาจไม่ถึงกับเป็นรุ่นล่าสุด แต่ต้องสามารถรองรับแอปของทางธนาคารได้ และเพื่อกู้เงินกสิกรหากติดตั้งแอป มือถือของท่านจะต้องมีพื้นที่ความจุมากพอที่จะลงโปรแกรม รวมถึงสัญญาณอินเตอร์เน็ตจะต้องมีความเสถียรสำหรับสมัครสินเชื่อกสิกรอีกด้วย

 

ระยะเวลาผ่อนเมื่อกู้เงินกสิกรและข้อมูลอื่นๆ

 

สิ่งที่ท่านผู้อ่านจะต้องทราบเกี่ยวกับการกู้เงินกสิกรนั้นคือท่านจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไปถึงจะกู้สินเชื่อของทางธนาคารได้ และในการกู้กสิกร อายุงานที่ท่านทำอยู่ในปัจจุบันจะต้องมากกว่า 6  เดือนขึ้นไป นอกจากนั้นแล้ว ท่านจะต้องมีภาระหนี้สินไม่มากกว่าที่ทางธนาคารกำหนด และกู้เงินธนาคารแห่งนี้ก็จะต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้สินกับทางสถาบันทางการเงินหรือจากการกู้เงินกับธนาคารอื่นๆ แต่อย่างใด สำหรับการกู้เงินกสิกร สิ่งที่ท่านจำเป็นจะต้องมีประกอบด้วยที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ไม่ว่าจะเป็นเบอร์มือถือหรือบ้านที่พักอาศัย นอกจากนั้น กู้เงินด่วนกสิกรยังต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้และยืนยันตัวตนอีกด้วย สำหรับผู้สงสัยว่าวิธีกู้เงินกสิกรนั้นยุ่งยากซับซ้อนหรือไม่ บอกได้เลยว่าไม่ได้มีความซับซ้อนแต่อย่างใดแค่ทำตามขั้นตอนที่ทางธนาคารกำหนดเมื่อสมัครกู้สินเชื่อกสิกร ส่วนสำหรับระยะเวลาในการอนุมัติเร็วสุดจะอยู่ที่ 15 นาที ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระท่านก็สามารถเลือกได้ตั้งแต่ 12 เดือนไปจนถึง 60 เดือนเลยทีเดียว โดยดอกเบี้ยที่ทางธนาคารคิดเมื่อกู้เงินกสิกรจะเริ่มต้นทีปีละ 17 เปอร์เซ็นต์ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่ดีมากทีเดียว 

 

การชำระยอดหนี้และเรื่องควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับกู้เงินกสิกร 

สำหรับการชำระยอดหนี้นั้นสามารถทำได้ผ่านทางแอปหรือชำระโดยตรงที่ทางธนาคาร โดยท่านสามารถเข้าไปคำนวณเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคาร https://www.kasikornbank.com/ ก่อนทำการกู้เงินกสิกรท่านก็สามารถประเมินได้ว่าหากท่านกู้เงินกสิกรแล้วจะต้องเตรียมเงินไว้จ่ายเท่าไหร่ในแต่ละเดือน ซึ่งการคำนวณจะทำจากวงเงินที่ท่านต้องการจะขอบวกกับระยะเวลาที่ท่านสะดวกผ่อนจ่ายสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ซึ่งการประเมินดังกล่าวนี้สามารถทำได้แบบออนไลน์ไม่ใช้ขั้นตอนเยอะจนชวนให้หัวจะปวดแต่อย่างใด และนอกจากการประเมินดังกล่าวที่เป็นในรูปแบบการกู้เงินกสิกรแล้ว ตัวของท่านผู้อ่านเองก็ยังสามารถประเมินขั้นต้นได้ว่าท่านมีความสามารถพอที่จะแบกรับหนี้สินจากการกู้เงินกสิกรหรือไม่ และรวมถึงการวางแผนใช้จ่ายเงินที่เกิดจากการกู้เงินดังกล่าวด้วย เพราะหากท่านอยากจะกู้เงินกสิกรแต่ไม่มีแผนใช้จ่ายรองรับ ก็จะเป็นการกู้เงินที่ค่อนข้างเสียเปล่าไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2567 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top