แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

แอสเซนด์นาโนคืออะไร? 2566

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเงิน โดยมีบริการสินเชื่อกับบุคคลทั่วไปที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินได้ บริษัทแอสเซนด์นาโนจึงได้ออกแบบสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่เหมาะกับคนกลุ่มนี้ โดยเน้นจุดเด่นไปที่การให้บริการสินเชื่อด้วยการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี จึงช่วยให้ไม่ใช่แค่เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การขอสินเชื่อกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องไปสำนักงานเพื่อขอสินเชื่อเลย 

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด เป็นหนึ่งในธุรกิจสายการเงินของบริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด โดยได้นำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการให้บริการสินเชื่อแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ การชำระเงิน สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด และบริการต่าง ๆ ก็สามารถทำได้บนมือถือเครื่องเดียว 

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด มีช่องทางการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนบริการข้อมูลสินเชื่อ โทร 1240 กด 3 ในเวลาวันจันทร์ – ศุกร์ 08.30 – 20.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ 10.00 – 20.00 น.

 

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด มีบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีอะไรบ้าง? 

หากใครที่ใช้แอพพลิเคชั่น True Money Wallet คงเคยเห็นสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ Pay Next และสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ Pay Next Extra โดยเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด 

แล้วจะขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนยังไง? สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม? สำหรับการขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโน เราสามารถทำได้ง่ายมาก เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น True Money Wallet แล้วเลือกสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ Pay Next หรือสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ Pay Next Extra กดสมัคร เพียงเท่านี้ เราก็จะได้รับการอนุมัติวงเงินเอามาใช้จ่ายได้เลย โดยที่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่เช็คบุโรอีกด้วย แต่สำหรับสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ Pay Next Extra จะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากกว่าสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ Pay Next เพราะให้วงเงินสูงกว่า และยังสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วย 

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip

บทความนี้เราได้คลายข้อสงสัยกันไปแล้วว่า แอสเซนด์นาโน คือ ชื่อบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด และให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบที่อยู่ในแอพพลิเคชั่น True Money Wallet โดยเราสามารถเลือกสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการของเราได้เลย ดังนั้น เมื่อต้องการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ก็สามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนบริการข้อมูลสินเชื่อ โทร 1240 แต่ถ้าอยากจะใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด ก็ให้ดูที่สินเชื่อที่เราเลือก จะง่ายกว่าการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน โทร 1240 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ snap cash ทำอย่างไรให้ผ่านง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อคนพิการ 2566 ให้สูงสุดรายละเท่าไร
รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
10,000 บาท
Scroll to Top