เช็คเงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566 หรือเงินฝากดอกเบี้ยสูงธนาคารไหนดี?

แนะนำเงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566 ที่ไหนดี?

การมีเงินเก็บฝากไว้ในธนาคาร ย่อมช่วยให้คุณได้รับดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าเกิดว่าใครอยากที่จะได้รับดอกเบี้ยมากที่สุด ก็ต้องมองหาธนาคารที่จ่ายดอกเบี้ยสูง ซึ่งนอกจากการฝากประจําดอกเบี้ยสูงแล้ว วันนี้เรามีรีวิวแหล่งของเงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566 แบบออมทรัพย์มาฝากทุกๆ คนด้วย ว่าในปี 2566 นี้ ฝากเงินธนาคารไหนดอกเบี้ยสูง และคุ้มค่าต่อการเอาเงินของเราไปฝากไว้

B-You Max เงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566 

B-You Max คือ เงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566 บนแอปพลิเคชัน LHB You ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงถึง 6.0% ต่อปี แต่ให้เฉพาะยอดที่ไม่เกิน 10,000 บาทเท่านั้น แต่หากฝากเงินมากกว่า 10,000 บาท ก็จะมีดอกเบี้ยที่ลดหลั่นลงไป ดังนั้น ธนาคารนี้จึงถือเป็นหนึ่งในธนาคารดอกเบี้ยสูง ที่เหมาะสำหรับคนที่มีเงินไม่มากเท่าไหร่นัก เพราะจะทำให้ได้รับดอกเบี้ยไปถึง 6% เลยทีเดียว

นอกจากนี้ LHB ยังแถมบัตรเดบิตที่ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีวิต ที่สามารถนำไปกดเงินสดที่ atm ได้ทุกตู้ และกดบ่อยได้ถึง 10 ครั้งต่อเดือน ตลอดปี 2023

 

ME ttb เงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566

ในส่วนของเงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566 จาก ttb ตอนนี้อัพเดทดอกเบี้ยเงินฝากบัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง ME ttb ให้เป็นอัตราดอกเบี้ย 2% แล้ว สำหรับยอดฝากตั้งแต่ 0 ถึง 100,000 บาท เพียงแค่มียอดเงินฝากมากกว่าเงินถอนในแต่ละเดือน ซึ่งหากใครต้องการได้รับดอกเบี้ยจากธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยสูงสุด ก็เพียงแค่ฝากเงินเข้าบัญชีเดือนละ 1 บาท ก็จะได้รับดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุดที่ 2% แล้ว 

ดังนั้น ธนาคารนี้จึงเหมาะกับคนที่ฝากเงินดอกเบี้ยสูงแบบยังไม่มีกำหนดถอนออกมาใช้ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณถอนเงินออกมา ก็จะทำให้อัตราดอกเบี้ยลดลงไปเหลือเพียงแค่ 1% ต่อปี

Kept กรุงศรี เงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566

ส่วนธนาคารกรุงศรีภายใต้แอพพลิเคชั่น Kept ก็มีเงินฝากดอกเบี้ยสูง 1.5% ในช่วงเวลา 0 ถึง 2 ปี แต่หากเก็บนานกว่านั้น ที่ 2 ปีขึ้นไป ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยปรับเป็น 1.7% เพื่อที่อยากจะให้ลูกค้าเก็บเงินในธนาคารให้ได้นานที่สุดนั่นเอง

ดังนั้น เงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566 ของ Kept จากกรุงศรี จึงเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเก็บเงินมากกว่า 2 ปี เพราะหากถอนออกมาก่อนกำหนด ดอกเบี้ยจะลดลงเหลือ 1.5%

 

เมื่อทราบแล้วว่าฝากเงินธนาคารไหนดอกเบี้ยสูง ก็สามารถนำเงินไปฝาก เพื่อให้ได้รับดอกเบี้ยสูงกันได้เลย ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างของเงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566 เท่านั้น ซึ่งถ้าเกิดว่าใครชอบรูปแบบการเก็บเงินของธนาคารไหน  ก็เริ่มต้นออมเงินตั้งแต่วันนี้ได้เลย

Scroll to Top